Vượt qua 7554, Thần Trùng trở thành trailer game Việt thành công nhất mọi thời đại

Ra mắt từ trung tuần tháng 3, trailer của game kinh dị Thần Trùng đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trên Youtube. Và tính đến 1/4/2021, sản phẩm này đã chính thức vượt qua 7554 để trở thành trailer game Việt thành công nhất mọi thời đại.

Vượt qua 7554, Thần Trùng trở thành trailer game Việt thành công nhất mọi thời đại - Ảnh 1.

Trailer game Thần Trùng đã đạt gần 600 nghìn lượt xem, vượt xa kỷ lục cũ của 7554.

Để đạt thành tích này, trailer game Thần Trùng đã sở hữu 589.713 lượt xem, nhiều hơn gần 30% so với trailer của game 7554. Đến giờ phút này có thể khẳng định, chưa một tựa game PC nào do Việt Nam sản xuất lại được chú ý và quan tâm như Thần Trùng.

Quay trở lại thời điểm cách đây hơn 10 năm, khi 7554 ra mắt, tựa game với đề tài lịch sử này cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khách quan khác nhau (chủ yếu là do tâm lý chơi game crack của cộng đồng Việt Nam) nên trò chơi này không đạt doanh thu như mong đợi.

Vượt qua 7554, Thần Trùng trở thành trailer game Việt thành công nhất mọi thời đại - Ảnh 2.

 Đến nay, đã hơn 1 thập kỷ trôi qua, làng game Việt mới lại có một cái tên hot như Thần Trùng. Không biết, liệu số phận của tựa game này sẽ như thế nào? Liệu sản phẩm tâm huyết của Dũng CT có thoát khỏi cơn ác mộng mang tên “crack” hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Được biết, Thần Trùng là tựa game đầu tay do Dũng CT và một vài thành viên Team Đụt phát triển. Đây là trò chơi thuộc thể loại kinh dị, góc nhìn thứ nhất.

Theo chia sẻ của chính Dũng CT, Thần Trùng sẽ xoay quanh câu chuyện về một nam thanh niên, người đã mắc kẹt vào cơn ác mộng không hồi kết ở chính căn nhà trọ của mình.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời