Nhanh tay tải game phiêu lưu miễn phí Oddworld: New ‘n’ Tasty

Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D kết hợp cùng gameplay theo phong cách platformer, Oddworld: New ‘n’ Tasty mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn chỉnh nhất. Bên cạnh đó, game còn hỗ trợ kết nối tay cầm cho phép người dùng tùy ý điều chỉnh và phù hợp với thói quen chơi của họ.

Nhanh tay tải game phiêu lưu miễn phí Oddworld: New n Tasty - Ảnh 1.

 Game nói về Abe, một người ngoài hành tinh thân thiện. Abe làm việc trong một công xưởng, nơi gã chủ là một tên tàn nhẫn và ác độc. Ngoài việc bóc lột sức lao động, gã chủ còn ra tay nghiền nát bất cứ ai chống lại hắn.

Trước tình hình đó, Abe buộc phải bỏ trốn. Hành trình của anh phải vượt qua nhiều chông gai và thử thách. Bằng cách giải các câu đố trên đường đi, Abe phải vận dụng hết các kỹ năng sống sót và cả trí tuệ để thoát khỏi tay tên chủ xưởng ác độc.

Đối với những ai chỉ vừa mới tiếp cận với series Oddworld thì hãng phát triển còn bổ sung hệ thống hướng dẫn người chơi mới với những gợi ý, hay các lời chỉ dẫn ở khu vực đầu tiên của game .

Nhanh tay tải game phiêu lưu miễn phí Oddworld: New n Tasty - Ảnh 2.
Nhanh tay tải game phiêu lưu miễn phí Oddworld: New n Tasty - Ảnh 3.
Nhanh tay tải game phiêu lưu miễn phí Oddworld: New n Tasty - Ảnh 4.

Ở thời điểm hiện tại, Oddworld: New ‘n’ Tasty đang được phát hành miễn phí trên Epic Games Store. Các bạn quan tâm hãy tải và chơi tại đây.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời