“Superman” Henry Cavill khoe hàng mới với RTX 3090

Cách đây vài ngày, “Superman” Henry Cavill đã bị chấn thương trong quá trình quay mùa mới của series the Witcher. Tranh thủ những ngày nghỉ, ngôi sao người Anh đã mua bộ phận nâng cấp chiếc PC chơi game.

Superman Henry Cavill khoe hàng mới với RTX 3090 - Ảnh 1.

Henry Cavill không xa lạ gì với việc build máy PC chơi game, nam diễn viên Man of Steel và Witcher là một game thủ PC cuồng nhiệt và thậm chí đã từng suýt mất vai Superman trong Man of Steel vì bận chơi World of Warcraft.

Vào tháng 7 năm nay, Cavill đã tự build một dàn PC để chơi game, nhưng giờ đây “Geralt xứ Rivia” quyết định nâng cấp bộ máy của anh với card đồ họa GeForce RTX 3090 hàng đầu mới của NVIDIA. Anh đã chia sẻ thông tin này trên tài khoản Instagram cá nhân.

Dòng trạng thái của anh như sau: “Kỳ nghỉ Giáng sinh của tôi đang đến gần hơn bao giờ hết và tôi có một số dự án phải thực hiện. Dự án thứ hai chắc chắn là cây thông Noel ….”.

Superman Henry Cavill khoe hàng mới với RTX 3090 - Ảnh 2.

Hiện tại, NVIDIA GeForce RTX 3090 đang có mức giá xấp xỉ 1500 USD. Đây là một con số không hề nhỏ với đại đa số game thủ, tuy nhiên với một diễn viên Hollywood như Henry Cavill thì không là vấn đề.

Khi thông tin Henry Cavill bị chấn thương trong lúc quay phim được công bố trên các trang thông tấn, cộng đồng game thủ thế giới đã có giả thuyết rằng anh chàng giả vờ bị thương nhằm có thời gian rảnh để chơi Cyberpunk 2077 – vốn cũng là một sản phẩm của CDPR, nhà phát triển series Witcher.

Tuy vẫn chưa biết giả thuyết này có đúng là sự thật hay không, việc anh chàng bỗng dưng nâng cấp PC đã khiến cho cộng đồng game thủ đồng tình với giả thuyết này hơn.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời