Nhà sản xuất rớt nước mắt vì trailer phim Mortal Kombat thành công ngoài mong đợi

Vài giờ sau khi được công bố, trailer của bộ phim live-action Mortal Kombat đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng game thủ nói riêng và những người yêu thích phim ảnh nói chung.

Nhà sản xuất Mortal Kombat, ông Todd Garner đã rơi nước mắt sau phản ứng của người hâm mộ về đoạn trailer đầu tiên của bộ phim. Phiên bản live-action 2021 đã khởi động lại loạt phim chuyển thể từ game nổi tiếng do Simon McQuoid làm đạo diễn.

Nhà sản xuất rớt nước mắt vì trailer phim Mortal Kombat thành công ngoài mong đợi - Ảnh 1.

Kể từ phiên bản gần nhất phát hành năm 1997, series phim live-action của Mortal Kombat đã vắng bóng trên màn ảnh rộng hơn 20 năm qua. Và với sự trở lại cực kỳ ấn tượng vào năm 2021 này, người hâm mộ đang dành rất nhiều mong đợi và kỳ vọng.

Trong lần trở lại, phiên bản Mortal Kombat 2021 có sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật được yêu thích, từ Sub-Zero đến Scorpion và Sonya Blade. Lewis Tan sẽ đóng vai Cole Young, một nhân vật được tạo ra dành riêng cho bộ phim này sẽ đóng vai trò là người đại diện cho khán giả.

Sau khi nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ, đoàn làm phim và cụ thể là nhà sản xuất Todd Garner đã không giấu nổi sự vui mừng. Garner chia sẻ trên Twitter rằng ông đã rơi nước mắt khi mọi người tỏ ra phấn khích với những gì mà đoàn làm phim đang cố gắng. Garner tiết lộ rằng đội của ông đã phải xa gia đình hơn nửa năm nay chỉ để tập trung toàn lực cho dự án này.

Mortal Kombat (2021) – Official Red Band Trailer

Theo dự kiến, Mortal Kombat 2021 sẽ sớm ra rạp ngay trong năm này. Bên cạnh đó, phim cũng được phát hành trực tiếp trên HBO Max cùng thời điểm với ngày ra rạp.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời