Loạt game bom tấn vừa được hé lộ tại Nintendo Direct

Loạt game bom tấn vừa được hé lộ tại Nintendo Direct - Ảnh 1.

Lần đầu tiên sau hơn một năm, Nintendo đã tổ chức một buổi giới thiệu trực tiếp chính thức. Sự kiện Nintendo Direct lần này chủ yếu tập trung vào các trò chơi dự kiến sẽ ra trên hệ mấy Switch vào khoảng nửa đầu năm 2021. Bên cạnh đó cũng sẽ có những trò chơi ra mắt muộn hơn.

Dưới đây sẽ là những tựa game đáng chú ý nhất trong sự kiện kéo dài gần 1 tiếng đồng hồ.

Splatoon 3

Loạt game bom tấn vừa được hé lộ tại Nintendo Direct - Ảnh 2.

Phần thứ ba trong thương hiệu game Splatoon dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022. Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về trò chơi, bên cạnh việc trò chơi sẽ có bối cảnh sa mạc mới. Nhìn chung tựa game có vẻ như vẫn ở thể loại hành động bắn súng sơn giống như các phần trước.

The Legend of Zelda: Skyward Sword HD

Loạt game bom tấn vừa được hé lộ tại Nintendo Direct - Ảnh 3.

Đúng như tên gọi, đây là phiên bản HD hóa của tựa game cùng tên, vốn được ra mắt trên hệ máy Wii U vào năm 2011. Skyward Sword HD sẽ lên kệ vào ngày 16 tháng 7 năm nay cùng với tay cầm Joy-Cons phiên bản đặc biệt. Đây chính là sản phẩm mà tín đồ series Zelda không thể bỏ qua.

No More Heroes III

Loạt game bom tấn vừa được hé lộ tại Nintendo Direct - Ảnh 4.

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, No More Heroes III, tựa game hành động chặt chém đầy tính hài hước của Nintendo cũng đã được xác định ngày ra mắt. Trò chơi này sẽ độc quyền trên máy Switch và sẽ đến tay game thủ vào ngày 27 tháng 8.

Monster Hunter Rise

Loạt game bom tấn vừa được hé lộ tại Nintendo Direct - Ảnh 5.

Trailer mới nhất của Monster Hunter Rise trong Nintendo Direct đã tập trung vào các tình tiết câu chuyện mới và những loại quái vật mà bạn sẽ giáp mặt trong trò chơi. Trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3 tới bên cạnh máy Switch phiên bản Monster Hunter.

Star War Hunter

Zynga, studio nổi tiếng với các trò chơi như FarmVille và Words with Friends đang sản xuất một game bắn súng Star Wars mới. Trò chơi sẽ mang tính đồng đội và lấy bối cảnh giữa các sự kiện của Star Wars Episode VI và Episode VII.

Việc thanh gươm Lightsaber xuất hiện trong trailer cũng đồng nghĩa chúng ta sẽ có thể điều khiển các nhân vật Jedi và Sith trong game. Hãy cùng chờ xem liệu trò chơi này có giống với Star Wars: Battlefront hay không.

Một điều quan trọng khác cần phải lưu ý đó là trò chơi này sẽ được phát hành miễn phí.

Ninja Gaiden Master collection

Loạt game bom tấn vừa được hé lộ tại Nintendo Direct - Ảnh 6.

Master collection sẽ bao gồm Ninja Gaiden Sigma, Ninja Gaiden Sigma 2 và Ninja Gaiden 3: Razor’s Edge. Bộ 3 game sẽ ra mắt trên Nintendo Switch vào ngày 10 tháng 6 bao gồm tất cả DLC đi kèm hoàn toàn miễn phí.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời