Ngỡ ngàng trước PS5 phiên bản kết hợp với Cyberpunk 2077 vô cùng đẹp mắt của game thủ Việt

Ra mắt từ tháng 10/2020, PS5 nhanh chóng trở thành hệ máy console được săn đón nhất thế giới hiện nay. Sức nóng của PS5 ngày càng lan tỏa mạnh mẽ khi mà nguồn hàng từ Sony là cực kỳ khan hiếm và đắt đỏ. Ở Việt Nam, nếu game thủ muốn sở hữu một hệ máy console PS5 thời điểm hiện tại, thì game thủ phải là người cực kỳ may mắn để có thể đặt mua được PS5 (nguồn hàng xách tay) với giá cao gấp đôi thậm chí gấp 3.

Ngỡ ngàng trước PS5 phiên bản kết hợp với Cyberpunk 2077 vô cùng đẹp mắt của game thủ Việt - Ảnh 1.

Đó là với những game thủ chưa có và đang muốn sở hữu PS5, còn với những người đã sở hữu PS5 trong tay, việc mong muốn trang trí hay “tô vẽ” thêm cho “con cưng” của mình là điều hoàn toàn bình thường. Sony hiện cấm các nhà sản xuất thứ 3 có thể tùy chỉnh hai mặt cạnh của PS5 cũng như hãng không hề cho ra mắt những phiên bản đặc biệt có sự tùy biến trong PS5 như các phiên bản PS4 và PS3 trước đó.

Ngỡ ngàng trước PS5 phiên bản kết hợp với Cyberpunk 2077 vô cùng đẹp mắt của game thủ Việt - Ảnh 2.

Có vẻ như Sony đang muốn giữ “sự trong trắng” thuần khiết của thiết kế mới PS5. Đối với game thủ thì lại ngược lại, một số game thủ bắt đầu thiết kế riêng cho mình một PS5 độc đáo, màu mè của riêng họ. Tiêu biểu nhất là một game thủ Việt có nickname Tommy Lai, anh này may mắn sở hữu cho mình một chiếc PS5 và giờ đây anh khiến rất nhiều game thủ khác phải trầm trồ ghen tị vì chiếc PS5 vô cùng độc đáo mang thiết kế hơi hướng tương lai của tựa game bom tấn đình đám Cyberpunk 2077.

Ngỡ ngàng trước PS5 phiên bản kết hợp với Cyberpunk 2077 vô cùng đẹp mắt của game thủ Việt - Ảnh 3.
Ngỡ ngàng trước PS5 phiên bản kết hợp với Cyberpunk 2077 vô cùng đẹp mắt của game thủ Việt - Ảnh 4.

Vừa là một fan của PlayStation, lại vừa yêu thích tựa game bom tấn thể giới mở tương lai Cyberpunk 2077 vừa mới ra mắt gần đây, game thủ có nickname Tommy Lai gần đây đã chia sẻ hình ảnh về chiếc PS5 được anh trang trí, tùy chỉnh theo một phong cách cực kỳ độc đáo và đẹp mắt trong group Playstation Việt Nam. Với biểu tượng ban nhạc Rock Samurai trong tựa game Cyberpunk 2077 làm chủ đạo, chiếc PS5 này trông không khác gì một tác phẩm nghệ thuật mãn nhãn.

Ngỡ ngàng trước PS5 phiên bản kết hợp với Cyberpunk 2077 vô cùng đẹp mắt của game thủ Việt - Ảnh 5.
Ngỡ ngàng trước PS5 phiên bản kết hợp với Cyberpunk 2077 vô cùng đẹp mắt của game thủ Việt - Ảnh 6.

Không cần phải nói, chiếc PS5 của game thủ Tommy Lai ngay lập tức đã gây được sự chú ý từ các thành viên trong group Playstation Việt Nam. Đa số các game thủ khác đều thán phục và trầm trồ trước độ tỉ mỉ, đẹp mắt và ấn tượng trước chiếc PS5 phiên bản Cyberpunk 2077 này của game thủ Tommy. Qua đó cho thấy tiềm năng bỏ ngỏ của việc trang trí, tùy biến PS5 trở thành các tác phẩm nghệ thuật mà Sony lại đang làm ngơ.

Ngỡ ngàng trước PS5 phiên bản kết hợp với Cyberpunk 2077 vô cùng đẹp mắt của game thủ Việt - Ảnh 7.

Được biết, Cyberpunk 2077 là tựa game tiếp theo đến từ cha đẻ của loạt game The Witcher, CD Projekt Red. Với bối cảnh được thiết lập trong một thế giới tương lai, trong một “tương lai đen tối” của năm 2077, nơi công nghệ tiên tiến đã trở thành “sự cứu rỗi và lời nguyền của nhân loại”. Người chơi sẽ bước chân vào thành phố rực rỡ của những giấc mơ, một đô thị của các tòa nhà khổng lồ được trang trí với màn hình rực rỡ, nơi con người kết hợp cùng công nghệ tương lai.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời