Tải miễn phí Night in Riverager, game kinh dị đạt điểm tuyệt đối 100/100

Quá ấn tượng, đó là những gì mà tựa game kinh dị Night in Riverager đang làm được trong 4 ngày ra mắt. Với điểm tuyệt đối 100/100, Night in Riverager thực sự đã chính phục thành công cộng đồng game thủ Steam.

Night in Riverager Trailer

Là một câu chuyện ngắn, lấy bối cảnh trong thế giới My Beautiful Paper Smile (dòng game kinh dị từng ra mắt thành công năm 2020), A Night In Riverager mang đến cho người chơi hình ảnh về thế giới papercraft kỳ lạ từ một góc nhìn khác. Đây là một câu chuyện lạnh sống lưng và ẩn chứa sau đó là tổng thể lớn hơn, đen tối hơn.

Trong vai một người thợ săn, bạn sẽ trải nghiệm cuộc sống trong ngôi làng hẻo lánh Riverager. Để tìm thuốc cho người mẹ ốm yếu của mình, nhân vật chính sẽ phải liều mình xâm phạm vào lãnh địa của Nhà vua, một nơi nguy hiểm được bảo vệ bởi các thế lực siêu nhiên.

Tải miễn phí Night in Riverager, game kinh dị đạt điểm tuyệt đối 100/100 - Ảnh 2.

Kể từ đây, cuộc hành trình mang đầy màu sắc rùng rợn chính thức bắt đầu. Theo mạch truyện của trò chơi, bạn sẽ lần lượt khám phá những bí ẩn kinh người. Không những vậy, một phần kết nối với thế giới của My Beautiful Paper Smile cũng sẽ lộ diện.

Được coi là phần tiền truyện của My Beautiful Paper Smile, Night in Riverager sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát về thế giới u ám, rùng rợn chỉ có 2 màu đen/trắng này.

Ở thời điểm hiện tại, Night in Riverager đang phát hành miễn phí trên Steam. Các bạn quan tâm có thể tải và chơi ngay tại đây.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời