Hé lộ thêm thông tin mới về Nintendo Switch thế hệ tiếp theo

Hé lộ thêm thông tin mới về Nintendo Switch thế hệ tiếp theo - Ảnh 1.

Bên cạnh việc phát hành phiên bản Lite 2019, Nintendo Switch vẫn không thay đổi cả bên trong và bên ngoài trong gần bốn năm qua. Nhưng mới đây, những thông tin mới về máy Switch tiếp theo đã bị lộ, đáng chú ý đó là chiếc máy chơi game có thể được ra mắt trong năm nay.

Theo các thông tin rò rỉ, chiếc console mới sẽ đánh dấu một sự cải tiến đáng kể so với Switch ban đầu. Không chỉ có màn hình lớn hơn và sáng hơn, các bộ phận bên trong của Switch mới cũng được cải tiến hoàn toàn.

Theo Bloomberg, Switch mới sẽ có màn hình 7 inch (so với 6,2 inch của mẫu hiện tại). Hơn nữa, máy sẽ loại bỏ công nghệ LCD để chuyển sang màn hình OLED – giúp tăng độ sáng và sắc nét của màn hình.

Hé lộ thêm thông tin mới về Nintendo Switch thế hệ tiếp theo - Ảnh 2.

Nintendo Switch đã tồn tại khá lâu trên thị trường nhưng chưa được nâng cấp

Báo cáo của Bloomberg cũng chứng thực những tin đồn rằng Switch mới sẽ hỗ trợ đầu ra 4K khi kết nối với TV. Đây là bước tiến vượt bậc gì Switch hiện tại đang hỗ trợ đầu ra 1080p (hoặc 720p ở chế độ cầm tay), video 4K sẽ là biên giới mới cho Nintendo.

Cách đây một tuần, một leaker trên diễn đàn ResetEra đã tuyên bố rằng Nintendo Switch mới sẽ “giống như một chiếc PS4 với DLSS và CPU có khả năng hoạt động tốt hơn”. Mặc dù chúng ta khó có thể mong đợi chiếc máy Switch nhỏ bé có thể cạnh tranh với PlayStation 5 của Sony, một thiết bị cầm tay 4K mạnh mẽ như PS4 nghe thật tuyệt vời.

Thiết bị chơi game mới của Nintendo được đồn đoán mang tên Super Nintendo Switch. Có thể thấy rằng, cái tên này khiến chúng ta nhớ đến hệ thống Super Nintendo Entertainment của năm 1990, một trong những máy chơi game cổ điển được yêu thích nhất mọi thời đại.

Hé lộ thêm thông tin mới về Nintendo Switch thế hệ tiếp theo - Ảnh 3.

Concept Nintendo Switch thế hệ tiếp theo

Với việc thông tin của Super Nintendo Switch nghe có vẻ rất ấn tượng, công ty game của Nhật Bản nên sớm ra mắt chiếc máy này vì cả Microsoft và Sony đều đã tung ra console thế hệ tiếp theo trong năm năm 2020. Nintendo sẽ cần phải nhanh chân hơn để có thể bắt kịp 2 hãng này.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời