Cter trổ tài tạo hình, khắc gọt quả dưa hấu vô cùng đẹp mắt để gửi tặng Dũng CT và Team Đụt ăn Tết

Vào tháng 5 năm 2020, một Cter đã khiến cộng đồng game thủ Việt phải trầm trồ thán phục khi trổ tài tạo hình, khắc gọt quả dưa hấu vô cùng xịn xò để gửi tặng thần tượng Dũng CT. dòng chữ Trực Tiếp Game Dũng CT được tạo hình, khắc gọt một cách tỉ mỉ cho thấy sự kỳ công của Cter này. Vào những ngày cuối năm Canh Tí, Cter này tiếp tục gây sự chú ý tương tự khi một lần nữa khắc gọt quả dưa hấu sao cho đẹp mắt nhất để dành tặng thần tượng của mình – Dũng CT Trực Tiếp Game cũng như toàn thể các thành viên trong group.

Cter trổ tài tạo hình, khắc gọt quả dưa hấu vô cùng đẹp mắt để gửi tặng Dũng CT và Team Đụt ăn Tết - Ảnh 1.

Cụ thể trong group Gia Đình Dũng CT Trực Tiếp Game, xuất hiện hình ảnh một quả dưa hấu đã được tạo hình, khắc gọt Logo Đụt Quán – quán ăn mà Dũng CT và các thành viên trong Team Đụt mở để phục vụ các Cter có chi nhánh tại cả Hà Nội lẫn TP.HCM. Theo tìm hiểu thì đây chính là tác phẩm của một Cter có nick name Xu Em, chính là Cter từng khắc gọt quả dưa hấu vô cùng xịn xò có dòng chữ Trực Tiếp Game Dũng CT vào tháng năm năm ngoái.

Cter trổ tài tạo hình, khắc gọt quả dưa hấu vô cùng đẹp mắt để gửi tặng Dũng CT và Team Đụt ăn Tết - Ảnh 2.

Xu Em đã dành ra rất nhiều công sức, thời gian, sự kéo léo, tỉ mỉ để tạo hình, khắc gọt quả dưa hấu sao cho đẹp mắt nhất để dành tặng thần tượng của mình – Dũng CT Trực Tiếp Game cũng như toàn thể các thành viên trong group. Hình ảnh quả dưa hấu sau khi được khắc gọt Logo Đụt Quán với hình ảnh của 3 đầu bếp gồm Dũng CT, Đạt Óc và Vũ Hay Ho đã nhanh chóng gây sự chú ý lớn tới mọi thành viên trong group Gia Đình Dũng CT Trực Tiếp Game khi đạt hơn 13 nghìn lượt thích và hơn 400 bình luận, đa số là những bình luận tấm tắc khen ngợi trước tác phẩm của Xu Em.

Cter trổ tài tạo hình, khắc gọt quả dưa hấu vô cùng đẹp mắt để gửi tặng Dũng CT và Team Đụt ăn Tết - Ảnh 3.
Cter trổ tài tạo hình, khắc gọt quả dưa hấu vô cùng đẹp mắt để gửi tặng Dũng CT và Team Đụt ăn Tết - Ảnh 4.

Trong những ngày cuối năm Canh Tí và mọi người đang chuẩn bị bước sang năm mới Tân Sửu với nhiều niềm vui khác nhau, thì một mâm ngũ quả bao gồm quả dưa hấu mang lại nhiều điều may mắn đúng như màu đỏ của ruột dưa. Có vẻ như Xu Em đã dày công tỉ mỉ để khắc gọt Logo Đụt Quán trên quả dưa hấu nhằm muốn thần tượng Dũng CT của mình có một cái Tết đầm ấm, may mắn, yên lành bên cạnh gia đình và những người bạn của anh. Đó là một trong những cách vô cùng độc, lạ mà các fan hâm mộ có thể làm để gửi tặng thần tượng của mình.

Cter trổ tài tạo hình, khắc gọt quả dưa hấu vô cùng đẹp mắt để gửi tặng Dũng CT và Team Đụt ăn Tết - Ảnh 5.

Được biết, với hơn 1,5 triệu người đăng ký trên Youtube, Dũng CT – Trực Tiếp Game hiện là một trong những kênh stream đông người xem nhất Việt Nam. Duy trì lịch stream đều đặn và hấp dẫn trong suốt thời gian dài vừa qua, có thể nói, Dũng CT đã thu hút được một lượng fan đông đảo, phần lớn là học sinh, sinh viên. Dù live stream ở những khung giờ giữa đêm nhưng số lượng người xem của Trực Tiếp Game vẫn rất là cao. Đó là một điều mà ít streamer nào có thể làm được.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời