Link tải miễn phí For the King, game chiến lược nhập vai cực hay

Trong tuần này, For the King sẽ là cái tên tiếp theo được Epic Games Store phát tặng đến cộng đồng. Chỉ cần một tài khoản bình thường là các bạn đã có thể tải và chơi mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Link tải miễn phí For the King, game chiến lược nhập vai cực hay - Ảnh 1.

Đặt trong bối cảnh của vương quốc Fahrul, sự kiện của For the King bắt đầu khi nhà vua bị giết hại bởi một tên sát thủ vô danh. Kể từ đó, đất nước trở nên hỗn loạn. Giặc cướp, quái vật, nổi loạn xảy ra khắp nơi. Vương quốc tươi đẹp Fahrul không còn được như xưa.

Trước tình cảnh đấy, nữ hoàng đã ra một lợi hiệu triệu, kêu gọi những người anh hùng ở khắp nơi đứng lên để bảo vệ vương quốc. Bắt đầu từ một nhóm nhỏ bé, bạn tập hợp những người đồng hành rồi mở rộng thế lực. Càn quét đám phản loạn, tiêu diệt quái vật để trả lại sự bình yên cho vương quốc.

Link tải miễn phí For the King, game chiến lược nhập vai cực hay - Ảnh 2.

Lối chơi trong For the King là sự kết hợp của chiến thuật theo lượt, hành động nhập vai và Rogue-like. Vào mỗi lượt chơi, bạn sẽ đưa ra những hành động cũng như nước đi cho các nhân vật. Game cũng kết hợp các yêu tố phát triển như thu thập, khai thác, chế tạo, xây dựng….

Theo đánh giá trên Steam, For the King nhận về 87% nhận xét tích cực. Đây là con số biết nói thể hiện sự chất lượng của game. Với một trò chơi hội tụ nhiều yếu tố giải trí như vậy, đã thế còn được phát tặng miễn phí 100%, bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử?

Theo dự kiến, For the King sẽ chính thức được mở cửa miễn phí từ 22h ngày 4/2 đến 11/2. Sau thời điểm trên, những tài khoản đã tải game sẽ được giữ lại vĩnh viễn trong bộ sưu tập của mình.

Link tải game.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời