Life is Strange 3 ra mắt với tên gọi True Colors, mở ra câu chuyện về năng lực siêu nhiên mới

Vào đúng 0 giờ tối qua theo giờ Việt Nam, nhà phát triển game Square Enix đã tổ chức buổi livestream Square Enix Presents nhằm ra mắt những tựa game mới và thông tin chi tiết về các dự án sắp tới của hãng. Trước sự kiện này, Square Enix đã tiết lộ rằng Life is Strange 3 sẽ được công bố và đúng như dự kiến thì theo tiết lộ của Square Enix, Life is Strange 3 có tên chính thức là Life is Strange: True Colors , được phát triển bởi Deck Nine với ngày phát hành vào ngày 10 tháng 9 cho PC, PS4, PS5, Stadia, Xbox One và Xbox Series X. Đáng ngạc nhiên, tựa game sẽ không còn phát hành theo kiểu Chapter như các phần game trước mà ra mắt hoàn toàn vào tháng 9 năm nay.

Life is Strange 3 ra mắt với tên gọi True Colors, mở ra câu chuyện về năng lực siêu nhiên mới - Ảnh 1.

Có tên chính thức là Life is Strange: True Colors, tựa game sẽ lấy bối cảnh ở thị trấn miền núi bình dị tuyệt đẹp của Haven Springs, một bối cảnh rất khác với vịnh Arcadia đầu tiên của Life is Strange 1 và những địa điểm được thấy trong Life is Strange 2. Cốt truyện tập trung vào việc Alex trở lại Haven Springs sau tám năm xa cách, và một bi kịch xảy ra ở đó. Cô ấy lớn lên trong hệ thống chăm sóc nuôi dưỡng và đã vượt qua một thời gian khó khăn, phải xa anh trai Gabe, người đã khuyến khích cô ấy cuối cùng trở về.

Life is Strange 3 ra mắt với tên gọi True Colors, mở ra câu chuyện về năng lực siêu nhiên mới - Ảnh 2.
Life is Strange 3 ra mắt với tên gọi True Colors, mở ra câu chuyện về năng lực siêu nhiên mới - Ảnh 3.

Trong Life is Strange: True Colors, người chơi sẽ vào vai Alex Chen, do Erika Mori thể hiện, khi cô chuyển đến Haven Springs để gặp người anh trai Gabe sau 8 năm xa cách. Giống như các tựa game Life is Strange khác, mọi thứ diễn ra khá nhanh chóng, khi Gabe qua đời trong một “tai nạn”, lúc đó nhân vật chính Alex Chen sẽ bộc lộ khả năng siêu nhiên đặc biệt của mình để giải quyết bí ẩn đằng sau cái chết của anh trai cô.

Life is Strange 3 ra mắt với tên gọi True Colors, mở ra câu chuyện về năng lực siêu nhiên mới - Ảnh 4.

Trong khi Max Caulfield có thể đảo ngược thời gian trong trò chơi Life is Strange đầu tiên, Alex Chen lại có khả năng đồng cảm với người khác. Cô ấy có thể cảm nhận được cảm xúc của những người khác và có thể biết được điều gì đã khiến họ cảm thấy như vậy. Nếu ai đó đang cảm thấy một cảm xúc đặc biệt mạnh mẽ, Alex có thể hoàn toàn mất kiểm soát sức mạnh của mình.

Life is Strange 3 ra mắt với tên gọi True Colors, mở ra câu chuyện về năng lực siêu nhiên mới - Ảnh 5.

Một số người hâm mộ Life is Strange có thể nhầm lẫn về nhà phát triển cho Life is Strange: True Colors. Sau tất cả, Dontnod Entertainment là studio đứng sau Life is Strange gốc và phần tiếp theo của nó, Life is Strange 2 . Nhưng trong khi Dontnod có thể đã tạo ra Life is Strange, Square Enix thực sự sở hữu quyền đối với IP và đã thực sự để Deck Nine phát triển một phần game mới cho dòng game. Trên thực tế, Deck Nine là nhà phát triển đằng sau Life is Strange: Before the Storm. Đối với những người chưa quen, Life is Strange: Before the Storm là một phần phụ của trò chơi Life is Strange gốc.

Life is Strange: True Colors dự kiến ​​sẽ phát hành trên Google Stadia, PlayStation 4, PlayStation 5, Windows PC, Xbox One và Xbox Series X vào ngày 10 tháng 9. True Colors sẽ có trong phiên bản Deluxe, có một câu chuyện độc quyền và một bản Ultimate Edition chứa phiên bản remastered của hai tựa game Life is Strange và Life is Strange: Before the Storm.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời