Lạ mà quen, game sinh tồn 1 triệu người chơi bất ngờ mở cửa miễn phí trên Steam

Gần 2 năm sau ngày ra mắt, tựa game bắn súng sinh tồn từng nổi đình nổi đám một thời là Apex Legends đã chính thức xuất hiện trên Steam. Đương nhiên, game vẫn duy trì dạng phát hành miễn phí (free to play) và game thủ chỉ việc tải và chơi mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Ngay trong ngày đầu ra mắt 5/11, Apex Legends đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ trên Steam. Chỉ số đánh giá của game đang tăng chóng mặt lên đến 91%, xếp top những trò chơi xuất sắc nhất thời điểm hiện tại trên Steam.

Lạ mà quen, game sinh tồn 1 triệu người chơi bất ngờ mở cửa miễn phí trên Steam - Ảnh 1.

Cấu hình tối thiểu

CPU: AMD FX 4350 / Core i3 6300

Ram: 6GB

Card đồ họa: AMD Radeon™ HD 7730 / NVIDIA GeForce® GT 640

Dung lượng: 56GB

Cấu hình đề nghị

CPU: Ryzen 5 / Core i5 Gen 6

Ram: 8GB

Card đồ họa: AMD Radeon™ R9 290 / NVIDIA GeForce® GTX 970

Dung lượng: 56GB

Lạ mà quen, game sinh tồn 1 triệu người chơi bất ngờ mở cửa miễn phí trên Steam - Ảnh 2.

Quay trở lại khi ra mắt vào tháng 2/2019, Apex Legends đã tạo nên cơn sốt thực sự trong cộng đồng game thủ thế giới cũng như Việt Nam. CCU (lượng người chơi trong cùng thời điểm) của Apex Legends từng đạt hơn 1 triệu vào thời điểm huy hoàng nhất. Đây cũng được là đối trọng lớn với PUBG trong thị phần của dòng game Battle Royale. Mặc dù hiện tại cả PUBG và Apex Legends đang xuống dốc khá nhanh, tuy nhiên sự xuất hiện của bom tấn đến từ EA cũng khiến cộng đồng game thủ Steam tỏ ra hết sức hứng khởi.

Để tải và chơi Apex Legends miễn phí 100%, mời các bạn truy cập tại đây.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời