Không phải tự nhiên mà dân Hàn mê game đến thế, ngắm thử những phòng game tiêu chuẩn tại đây là hiểu ngay

Ở Việt Nam, các quán game thường gắn với hình ảnh không mấy đẹp mắt, nhất là với các phụ huynh. Các nước phương Tây thậm chí còn chẳng có mô hình này. Những quán internet café chỉ đơn thuần là phục vụ cà phê, có thêm vài chiếc máy tính để khách sử dụng nếu cần.

Không phải tự nhiên mà dân Hàn mê game đến thế, ngắm thử những phòng game tiêu chuẩn tại đây là hiểu ngay - Ảnh 1.

Các Cyber Cafe ở Hàn Quốc đều có không gian rộng, dàn máy trang bị “khủng”.

Trong khi đó ở Hàn Quốc, những ‘Cyber Cafe’, hay còn gọi là ‘PC Bang’ lại được đầu tư một cách bài bản, kỹ lưỡng để tạo ra một không gian để các bạn trẻ tới chơi game, kết hợp giao lưu, trò chuyện và thậm chí là… ngủ nghỉ tại đây 24/24. Đặc biệt là, những Cyber Cafe này đối với người Hàn không phải là thứ gì đó xấu xí, bởi ngay từ đầu chúng đã được xây dựng gắn liền với hình ảnh văn minh, lịch sự.

Không phải tự nhiên mà dân Hàn mê game đến thế, ngắm thử những phòng game tiêu chuẩn tại đây là hiểu ngay - Ảnh 2.

Được xây dựng với hình ảnh văn minh, lịch sự nên người Hàn không hề kì thị các Cyber.

Ngoài cơ sở vật chất đồ sộ, Cyber Cafe ở Hàn Quốc còn gây ấn tượng vì những dịch vụ tiện ích đi kèm. Bạn có thể ngồi một chỗ, gọi đồ ăn, nước uống chỉ với một cú click chuột để không ảnh hưởng tới những ván game. Chất lượng máy móc cũng thường xuyên được cập nhật lên phiên bản mới, “xịn sò” hơn, tất cả chỉ để phục vụ những “thượng đế” gamer.

Không chỉ có tại Hàn Quốc

Thực tế thì, mô hình Cyber Cafe này đã không phải là duy nhất ở Hàn Quốc. Ngay tại Hà Nội thôi, mới đây cũng có một phòng game được mở ra với phong cách tương tự dưới cái tên PK Gaming Center, địa chỉ tại tầng 5, tòa nhà N01 – T3, Sảnh Văn Phòng, Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Không phải tự nhiên mà dân Hàn mê game đến thế, ngắm thử những phòng game tiêu chuẩn tại đây là hiểu ngay - Ảnh 3.

Ngay lòng Hà Nội cũng có một không gian Cyber “chuẩn Hàn”.

Không gian tại đây được thiết kế một cách kỹ lưỡng, tạo sự cân bằng giữa các khu máy tính và khoảng không thoáng đãng, rộng rãi nhằm tổ chức những buổi giao lưu, đấu giải, là sân chơi dành cho các gamer ở Hà Nội.

Không phải tự nhiên mà dân Hàn mê game đến thế, ngắm thử những phòng game tiêu chuẩn tại đây là hiểu ngay - Ảnh 4.

Phòng game được chia thành các Zone với cấu hình và giá tiền khác nhau, phục vụ tùy theo nhu cầu của game thủ.

Không phải tự nhiên mà dân Hàn mê game đến thế, ngắm thử những phòng game tiêu chuẩn tại đây là hiểu ngay - Ảnh 5.

PK Gaming Center có 150 dàn máy cho tất cả các Zone. Con số không nhiều nhưng mục đích là để luôn có người sử dụng, tránh tình trạng bỏ trống lâu dẫn đến hỏng hóc.

Zone Thi Đấu là điểm nhấn đặc biệt tại PK Gaming Center với thiết kế chia hai dàn 5 máy hai bên, ở giữa có màn hình LED lớn để tổ chức các giải đấu. Bên cạnh đó là các Zone A, B, C, Streaming, Training và đặc biệt là “FA Zone” với 4 máy nằm tách biệt dành cho những bạn thích chơi một mình, không muốn bị làm phiền.

Không phải tự nhiên mà dân Hàn mê game đến thế, ngắm thử những phòng game tiêu chuẩn tại đây là hiểu ngay - Ảnh 6.

Không gian với thiết kế ấn tượng, rộng rãi chứ không hề chật chội, tù túng.

Không phải tự nhiên mà dân Hàn mê game đến thế, ngắm thử những phòng game tiêu chuẩn tại đây là hiểu ngay - Ảnh 7.

Tại đây thường xuyên diễn ra các giải đấu với giải thưởng hấp dẫn, là sân chơi, giao lưu của gamer Hà Nội.

Các Zone ở đây đều trang bị dàn PC được setup bởi đơn vị Phongnet.com, sử dụng linh phụ kiện mới hoàn toàn để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất. CPU tuyển chọn từ Core i5 đến Core i9, màn hình 144Hz đến 240Hz rất hợp để chơi các game FPS và hoàn toàn “cân” tốt các tựa phổ biến nhất hiện nay.

Đặc biệt hơn cả, PK Gaming Center còn nhấn mạnh vào sự văn minh, lịch sự khi bố trí một phòng hút thuốc riêng, bao bọc kín bằng những vách kính. Vì thế sẽ không có tình trạng gamer vừa chơi vừa phì phèo điếu thuốc làm ảnh hưởng tới các khách xung quanh.

Không phải tự nhiên mà dân Hàn mê game đến thế, ngắm thử những phòng game tiêu chuẩn tại đây là hiểu ngay - Ảnh 8.

PK Gaming Center có phòng hút thuốc riêng, các gamer vào đây hút xong sẽ ra ngoài chơi tiếp.

Các dịch vụ tiện ích tại đây cũng được mượn lại từ Cyber Cafe Hàn với khu bếp ngay gần tiếp tân, phục vụ menu đồ ăn, đồ uống đa dạng, chất lượng tới tận bàn cho các game thủ. Ngoài ra, nếu thèm món gì khác ngoài menu, khách hàng hoàn toàn có thể gọi qua ứng dụng Now. PK Gaming Center “tâm lý” đến mức in sẵn mã QR cạnh mỗi máy, gamer chỉ cần dùng điện thoại quét là bắt đầu đặt món được ngay.

Không phải tự nhiên mà dân Hàn mê game đến thế, ngắm thử những phòng game tiêu chuẩn tại đây là hiểu ngay - Ảnh 9.

Không lo gián đoạn trận đấu vì đã có nhân viên phục vụ đồ ăn 24/7 ngay tại bàn.

Bên cạnh đó còn là cách gửi ưu đãi tới khách hàng cực kì tiện lợi. Thay vì để các game thủ phải “săn deal”, PK Gaming Center trực tiếp gửi khuyến mãi đến game thủ qua tin nhắn điện thoại chỉ bằng cách đăng kí làm thành viên (TẠI ĐÂY). Khi đăng ký thành công, khách hàng cũng sẽ nhận ngay 50.000đ vào tài khoản Cyber để sử dụng.

Không phải tự nhiên mà dân Hàn mê game đến thế, ngắm thử những phòng game tiêu chuẩn tại đây là hiểu ngay - Ảnh 10.

Không gian đẹp đẽ, máy móc chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp đến vậy, tội gì không đến trải nghiệm xem, biết đâu lại “mê chữ ê kéo dài” luôn đấy!

Từ không gian, chất lượng dàn máy cho tới dịch vụ đều “chuẩn Hàn” đến thế, các game thủ hãy xếp thời gian đến trải nghiệm PK Gaming Center Ngoại Giao Đoàn ngay chứ nhỉ?

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời