Thấy Los Santos còn bé, hai game thủ thêm hẳn thành phố Chicago rộng lớn vào GTA 5 để chơi

Hai modder đầy tham vọng của GTA 5 có tên là FV Design và Lozano mới đây đã tuyên bố rằng họ đang bắt tay vào việc thêm hẳn thành phố Chicago lộng gió, tráng lệ vào trong tựa game GTA 5 như một bản mod. Cả hai vừa tiết lộ 38 phút gameplay của GTA 5 với thành phố Chicago mới, thể hiện nhiều khu vực của thành phố Chicago khiến fan hâm mộ dòng game GTA vô cùng thích thú.

Thấy Los Santos còn bé, hai game thủ thêm hẳn thành phố Chicago rộng lớn vào GTA 5 để chơi - Ảnh 1.

GTA 5 là một trong số những tựa game ít ỏi hỗ trợ các bản mod khác nhau giúp người chơi có thể làm những điều điên rồ. Đã có hàng triệu bản mod khác nhau của GTA 5 được tạo ra như mod xe, mod nhân vật, mod đồ họa và có cả việc mod hẳn thêm thành phố mới vào trong game. Đó là mục tiêu của hai modder đầy tham vọng FV Design và Lozano với việc thêm hẳn cả thành phố Chicago vào cạnh Los Santos trong GTA V.

Hiện tại bản mod vẫn trong quá trình phát triển và một số khía cạnh của nó trông chưa hoàn thiện, nhưng trông nó đã rất tuyệt với trong video dưới đây. Game thủ có thể truy cập vào đường link này và trải nghiệm video gameplay dài 38 phút thành phố Chicago trong GTA 5.

Đoạn video bắt đầu cho thấy nhân vật chạy xung quanh thành phố Chicago ở góc nhìn thứ nhất, nhưng cuối cùng chuyển trở lại góc nhìn thứ ba mà fan hâm mộ GTA mong đợi. Không có nhiều hoạt động cuộc sống trong thành phố Chicago như Los Santos ngoài những ô tô lao nhanh trên đường phố. Nhưng vì bản mod đang trong quá trình phát triển, cho nên đó có thể là thứ sẽ được thêm vào sau này. FV Design cũng lãi xe quanh thành phố Chicago, giới thiệu nhiều khu vực mang tính biểu tượng khác nhau từ cuộc sống thực của Chicago.

Thấy Los Santos còn bé, hai game thủ thêm hẳn thành phố Chicago rộng lớn vào GTA 5 để chơi - Ảnh 2.

Mỗi con đường, căn nhà, cây cầu cho đến các danh lam thắng cảnh của thành phố Chicago, sẽ được hai modder này bê nguyên vào game 100% từ thành phố Chicago đời thực . Đó sẽ là một công việc không đơn giản thay vì chỉ là đặt những căn nhà hay công trình kiến trúc một cách ngẫu nhiên. Điều này sẽ giúp những người chơi sống ở hoặc gần Chicago, hoặc những người thường xuyên ghé thăm thành phố, sẽ được trải nghiệm cuộc sống của mình trong game cũng như để khám phá nhằm thay đổi mọi thứ khỏi sự đơn điệu của Los Santos .

Thấy Los Santos còn bé, hai game thủ thêm hẳn thành phố Chicago rộng lớn vào GTA 5 để chơi - Ảnh 3.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào về thời điểm bản mod sẽ phát hành, nhưng FV Design và Lozano đang phát triển bản mod rất thường xuyên (cứ một hoặc hai tuần một lần lại cập nhật tiến trình). Họ cũng có toàn bộ danh mục các bản mod khác cũng đáng để xem xét cho những người chơi muốn nâng cao trải nghiệm GTA 5. Đây là một ví dụ khác về việc các modder thổi sức sống vào một tựa game đã 7 năm tuổi theo những cách mà người hâm mộ thậm chí không mong đợi các nhà phát triển làm, vì vậy những người thích lái xe xung quanh đường phố Chicago hãy ủng hộ FV Design và Lozano.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời