Không cần bỏ mấy chục triệu, chỉ cần vài click chuột là được mở hộp và chơi PS5 hoàn toàn miễn phí

ChildeĐúng như dự kiến thì vào ngày 12/11/2020 vừa qua, hệ máy console tiếp theo của Sony đã chính thức được bán ra tại một số khu vực trên thế giới bao gồm: Mỹ, Nhật Bản, Canada, Mexico, Úc, New Zealand và Hàn Quốc. Rất nhiều game thủ trên thế giới đã trên tay và trải nghiệm PS5, họ thi nhau đăng những hình ảnh tuyệt đẹp mới về PS5.

Không cần bỏ mấy chục triệu, chỉ cần vài click chuột là được mở hộp và chơi PS5 hoàn toàn miễn phí - Ảnh 1.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, rất nhiều game thủ vẫn chưa có cơ hội được sở hữu PS5 vì nhiều lý do khác nhau, đa số là những game thủ ở quốc gia mà PS5 chưa được mở bán cũng có một số người thiếu may mắn không có cơ hội đặt trước hệ máy console này. Biết được tâm lý này của game thủ thì một nhà phát triển có tên là Alex Grade (người cũng không thể đặt trước PS5) mới đây đã tung ra một tựa game hoàn toàn miễn phí, giúp những game thủ không sở hữu PS5 có thể giả lập cảm giác được nhận, mở hộp và chơi game trên hệ máy console này.

Không cần bỏ mấy chục triệu, chỉ cần vài click chuột là được mở hộp và chơi PS5 hoàn toàn miễn phí - Ảnh 2.

Tựa game này có tên PS5 Simulator, đầu game sẽ có người vẫn chuyển mang PS5 đến nhà của người chơi giống y hệt đời thật. Người chơi còn có thể trải nghiệm cảm giác được Unbox PS5, lấy từng thành phần ra khỏi hộp và kết nối PS5 với TV. Thậm chí để tăng tính trải nghiệm hơn, nhà phát triển Alex Grade còn bổ sung thêm cả một số mini game nhỏ trong PS5 Simulator, giúp người chơi có được cảm giác như họ đang được chơi trên một chiếc PS5 thật vậy.

Không cần bỏ mấy chục triệu, chỉ cần vài click chuột là được mở hộp và chơi PS5 hoàn toàn miễn phí - Ảnh 3.

“Còn đợi chờ gì nữa, chiếc PS5 bé nhỏ của bạn đã ở ngay đây! Trải nghiệm cảm giác mở hộp, ăn đồ ăn nhẹ trên sàn và cố gắng không phá hỏng hệ máy console tiếp theo trong tựa game không phải AAA này!”

Không cần bỏ mấy chục triệu, chỉ cần vài click chuột là được mở hộp và chơi PS5 hoàn toàn miễn phí - Ảnh 4.

Điều đặc biệt là PS5 Simulator là một tựa game hoàn toàn miễn phí, không đòi hỏi cấu hình cao và chỉ nặng chưa tới 1GB. Game thủ Việt Nam – những người không hoặc chưa có sở hữu PS5 có thể tải xuống và trải nghiệm cảm giác được sở hữu PS5 ngay trên PC của mình trong thời gian đợi PS5 được Sony phân phối chính thức PS5 tại đây.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời