Chỉ 3 triệu đồng để trở thành quái xế

Chấp mọi đường đua với bộ vô lăng gaming PXN V9: Chỉ 3 triệu đồng để trở thành quái xế - Ảnh 1.

Bộ vô lăng gaming PXN V9 cực kỳ mượt mà

Vừa ra mắt không lâu, dòng sản phẩm PXN V900 đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường vô lăng gaming khi đạt doanh số bán chạy nhất Việt Nam. Các sản phẩm PXN đang làm mưa làm gió trên thị trường chơi game, với mức giá chỉ chưa tới 3 triệu mà đã đủ đáp ứng mọi nhu cầu.

Giờ đây chúng ta sẽ tiếp cận một sản phẩm mới mang tên vô lăng chơi game học lái xe PXN V9 số sàn 7 cấp với đối tượng khách hàng đặc thù hơn chút là: “Tập học lái xe số sàn”, hay trải nghiệm côn, số để nâng cao phản xạ nhanh nhạy, thói quen phản ứng… trên mọi đường đua khó nhằn nhất.

Chấp mọi đường đua với bộ vô lăng gaming PXN V9: Chỉ 3 triệu đồng để trở thành quái xế - Ảnh 2.

Sản phẩm  vô lăng chơi game học lái xe PXN V9 số sàn 7 cấp  sẽ bao gồm vô lăng có thể xoay 270/900 độ tương tự PXN V900, cần số 7 cấp và phần bàn đạp gồm chân côn, phanh và ga.

Nếu như bạn có điều kiện cũng như có khoảng không gian vừa đủ cho bộ ghế đua xe như APC Basic Racing, Obutto oZone thì chắc chắn là trải nghiệm lái xe của bạn sẽ còn được nâng tầm hơn nữa.

Chấp mọi đường đua với bộ vô lăng gaming PXN V9: Chỉ 3 triệu đồng để trở thành quái xế - Ảnh 3.

Về phần vô lăng, như đã nói ở trên thì PXN V9 được sử dụng gần giống như thiết kế của PXN V900, nhưng các chi tiết nhỏ được chăm chút tốt hơn, tạo sự khác biệt như có viền xanh thay vì màu đỏ như trước đây; hay miếng ốp màu kim loại phía trước tạo nên sự xa xỉ hơn so với người tiền nhiệm. 

Cơ bản về sản phẩm vô lăng PXN series V900 hay V9 đều đã có những thiết kế rất đẹp và phong cách nên việc thay đổi hầu hết là không cần thiết.

Chấp mọi đường đua với bộ vô lăng gaming PXN V9: Chỉ 3 triệu đồng để trở thành quái xế - Ảnh 4.

PXN V9 được chăm chút tới từng chi tiết nhỏ

Đặc biệt ở Pedal – phần bàn đạp của sản phẩm PXN V9 rõ ràng đã được cải tiến đáng kể, một sự khác biệt thật sự. 

Đầu tiên là phần chân Pedal là 3 chân gồm côn, phanh và ga… chứ không đơn giản chỉ còn là chân phanh và ga tương ứng với những dòng xe số tự động. Với phần base (kết cấu cơ bản) là nhựa nhưng các chân dẫm côn phanh ga đều đã sử dụng chất liệu bằng kim loại vừa tăng độ bền lẫn khiến cảm giác lái xe thật hơn.

Chấp mọi đường đua với bộ vô lăng gaming PXN V9: Chỉ 3 triệu đồng để trở thành quái xế - Ảnh 5.

Thiết kế ở phần để chân cũng rất tốt khi có góc nghiêng tương tự xe thật và có các miếng cao su tạo sự ma sát, khoảng không gian để chân lớn. Tuy vậy, khoảng cách bàn đạp có phần hơi xa với đa số người dùng Việt Nam.

Phần kê chân chờ của  vô lăng chơi game học lái xe PXN V9 số sàn 7 cấp  cũng có thể gập vào cho gọn hoặc lật ra cho bạn sử dụng dễ dàng.

Chấp mọi đường đua với bộ vô lăng gaming PXN V9: Chỉ 3 triệu đồng để trở thành quái xế - Ảnh 6.

Giờ hãy đi đến phần khác biệt so với những dòng vô lăng PXN V900 hay V3 trước kia đó là cần số rời với 7 cấp từ 1-6, thêm số lùi R để bạn mô phỏng lái xe như thật. 

Bên cạnh đó, có thêm các bản nâng số cấp 2 phù hợp với những người hay chơi lái xe tải hay xe mô phỏng – cụ thể là bạn ấn phần Lo-Hi tương ứng (1-6) và Hi là từ 7-12. Ngoài ra, nút bấm phanh tay P để bạn sử dụng thay vì phải gán nút trên vô lăng.

Chấp mọi đường đua với bộ vô lăng gaming PXN V9: Chỉ 3 triệu đồng để trở thành quái xế - Ảnh 7.

Một điều cần lưu ý với  vô lăng chơi game học lái xe PXN V9 số sàn 7 cấp  là sản phẩm liên hệ rất nhiều với chiếc điện thoại của bạn, do vậy bạn cần cài app V9 Tool trên Appstore (iOS)/ CHplay (android) để khởi chạy nút bấm hay những chế độ trên app.

Vô lăng PXN V9 kết nối thiết bị với điện thoại thông qua Bluetooth nên khi bạn vào ứng dụng và vô lăng bật lên cùng máy thì sản phẩm sẽ báo việc nhận và cài đặt cho bạn.

Chấp mọi đường đua với bộ vô lăng gaming PXN V9: Chỉ 3 triệu đồng để trở thành quái xế - Ảnh 8.

Các sản phẩm vô lăng PXN hầu hết cắm và chạy với nhiều nền tảng như PC, Xbox hay PS4 và thậm chí cả Nintendo Switch, điện thoại Android… lẫn PS5 đời mới nhất. 

Vô lăng chơi game học lái xe PXN V9 số sàn 7 cấp với nhiều tính năng mới hay ho hơn nên việc cài đặt sẽ có một chút khó khăn ban đầu – tuy nhiên khi đã vào guồng thì chắc chắn cảm giác lái vô lăng với những game đua xe hay tập lái trải nghiệm đem lại cực kỳ phấn khích mà bạn khó có thể bỏ qua.

Chấp mọi đường đua với bộ vô lăng gaming PXN V9: Chỉ 3 triệu đồng để trở thành quái xế - Ảnh 9.

Bộ  vô lăng chơi game học lái xe PXN V9 số sàn 7 cấp  hiện tại đang có mức giá là 3.490.000VNĐ tại các shop lớn như AnPhatPC hay TTGshop, HNC, Nguyễn Vũ Store… để bạn tham khảo. Đây cũng là mức giá rất đặc biệt trên thị trường khi hầu hết những vô lăng xịn hẳn thì chi phí lên tới 10 triệu như Logitech hay ThrustMaster.

Với nhu cầu chính của chúng ta là chơi game trải nghiệm, khám phá hay nhu cầu tức thời là học lái thì chi phí vừa tầm để bạn dùng không thấy quá tiếc khi bỏ số tiền quá lớn.

Chấp mọi đường đua với bộ vô lăng gaming PXN V9: Chỉ 3 triệu đồng để trở thành quái xế - Ảnh 10.

Nếu muốn thử một bộ để trải nghiệm cảm giác quái xế bay bổng, anh em có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời