Justice League đang hot, chơi ngay những tựa game này để thử cảm giác làm siêu anh hùng

Justice League đang hot, chơi ngay những tựa game này để thử cảm giác làm siêu anh hùng - Ảnh 1.

Vào ngày 18 tháng 3, bộ phim Justice League theo đúng ý tưởng Zack Snyder đã được ra mắt trên dịch vụ HBO Max. Trải qua gần 4 năm chờ đợi, có thể thấy rằng đây là một bộ phim rất hay và vượt trội hơn phiên bản 2017 về mọi mặt.

Sau khi giành 4 tiếng đồng hồ để xem phim, chắc hẳn sẽ có nhiều game thủ có hứng thú với việc sử dụng các siêu anh hùng của DC trên game. Dưới đây sẽ là những tựa game có thể đáp ứng được nhu cầu này.

1. Injustice 1 và 2

Justice League đang hot, chơi ngay những tựa game này để thử cảm giác làm siêu anh hùng - Ảnh 2.

Dù là game đối kháng, song Injustice 1 và 2 vẫn là những tựa game siêu anh hùng không thể bỏ qua. Có thể khẳng định điều này là vì NetherRealm Studios đã thể hiện rất tốt sức mạnh của mỗi anh hùng và kẻ phản diện thông qua bộ moveset của họ.

Hơn nữa, cốt truyện của series Injustice diễn ra tại một timeline nơi Superman trở thành người xấu, đây là một ý tưởng mà Zack Snyder đã lấy cảm hứng cho các đoạn ác mộng “Knightmare” mà Batman gặp phải trong phim.

2. DC Universe Online

Justice League đang hot, chơi ngay những tựa game này để thử cảm giác làm siêu anh hùng - Ảnh 3.

Tuy ra mắt cách đây 10 năm nhưng cho đến thời điểm hiện tại trò chơi này vẫn thường xuyên được cập nhật. DCUO là một tựa game MMO RPG cho phép người chơi tự tạo và điều khiển siêu anh hùng hoặc kẻ phản diện tùy ý.

Sau khi tạo nhân vật, người chơi có thể chọn sư phụ của mình là Batman, Superman và Wonder Woman (phe anh hùng) hoặc Joker, Lex Luther và Circe (phe phản diện).

Nhờ vào hệ thống sức mạnh và vũ khí đa dạng, DC Universe Online vẫn có thể thu hút người chơi sau 10 năm. Đây là một trò chơi miễn phí tạo tài khoản mà các game thủ không thể bỏ qua.

3. Batman Arkham Knight

Justice League đang hot, chơi ngay những tựa game này để thử cảm giác làm siêu anh hùng - Ảnh 4.

Trong bộ phim Justice League, một trong những phân cảnh đáng nhớ nhất phải kể đến việc Batman điều khiển chiếc Batmobile và cỗ máy chiến đấu Knightcrawler chống lại các parademons.

Game thủ cũng có thể trải nghiệm cảm giác này thông qua Batman Arkham Knight. Vì chiếc Batmobile của game có 2 chế độ là chiến đấu và tốc độ, người chơi sẽ có thể phần nào hiểu được cảm giác của Batman trong bộ phim bom tấn.

Bên cạnh đó, một trong những trang phục mà người chơi có thể sử dụng chính là trang phục của “Batfleck” trong Batman v Superman.

4. DC Legends

Justice League đang hot, chơi ngay những tựa game này để thử cảm giác làm siêu anh hùng - Ảnh 5.

DC Legends trò chơi thuộc thể loại Turn Based RPG mà fan Justice League không thể bỏ qua. Hiện tại game thủ có thể tải miễn phí trên Google Play và Apple Store.

DC Legends hiện đang có hơn 130 nhân vật bao gồm cả siêu anh hùng lẫn kẻ phản diện cùng nhiều bộ trang phục đẹp mắt, cho phép người chơi có thể tự tạo ra một đội hình Justice League lý tưởng nhất.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời