Game thủ Việt thi nhau khoe ảnh chụp cùng PS5

Mặc dù đã ra mắt được vài tháng nhưng hệ máy console mới nhất của Sony – PlayStation 5 vẫn đang là hệ máy console được cộng đồng game thủ trên thế giới săn đón trong thời gian gần đây. Trong đó, chắc chắn không thể bỏ qua cộng đồng game thủ Việt khi vào ngày 01/03 vừa qua, Sony chính thức mở đợt đặt hàng sớm hệ máy PS5 tại Việt Nam tuy nhiên chỉ trong vòng một vài phút ngắn ngủi, số lượng máy PS5 tại Việt Nam đã nhanh chóng “được đặt trước” khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên vì tốc độ order của game thủ nước nhà. Và theo ghi nhận của chúng tôi, những game thủ may mắn đặt trước được PS5 đã chính thức “rước” hệ máy này về nhà vào ngày hôm qua.

Game thủ Việt thi nhau khoe ảnh chụp cùng PS5 - Ảnh 1.

Cụ thể vào ngày 19/3, trong hai group lớn của cộng đồng game thủ PlayStation Việt Nam là Cộng Đồng PS5 Việt Nam (Vietnamese PS5 Community) cũng như PlayStation Việt Nam, rất nhiều game thủ đã khoe rằng mình chính thức nhận được hệ máy PS5 từ Sony sau gần một tháng đặt trước. Có thể nói, ngày 19/3 vừa qua là một ngày hội vô cùng đặc biệt đối với cộng đồng game thủ PlayStation Việt Nam, những người đã chờ rất lâu để có thể sở hữu được hệ máy console cực Hot này tại Việt Nam.

Game thủ Việt thi nhau khoe ảnh chụp cùng PS5 - Ảnh 2.
Game thủ Việt thi nhau khoe ảnh chụp cùng PS5 - Ảnh 3.
Game thủ Việt thi nhau khoe ảnh chụp cùng PS5 - Ảnh 4.
Game thủ Việt thi nhau khoe ảnh chụp cùng PS5 - Ảnh 5.
Game thủ Việt thi nhau khoe ảnh chụp cùng PS5 - Ảnh 6.

Qua những hình ảnh này, chúng ta có thể thấy niềm đam mê của cộng đồng game thủ Việt Nam tới hệ máy console PS5 và những tựa game bom tấn AAA sẽ ra mắt trên PS5 như thế nào. Cho dù PS5 có đắt, giá có quá cao so với túi tiền của game thủ, nhưng với tình yêu dành cho hệ máy thì không gì là không thể, kể cả việc xin tiền vợ của mình – một điều mà các ông chồng hiếm khi làm được.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời