The Fall, Offworld Trading Company, Museum of Other Realities, Crusader Kings III…

Dành cho những anh em nào bỏ lỡ, tuần này Epic miễn phí 1 game còn Steam miễn phí cuối tuần 4 game nhé. Để tránh trường hợp các bạn vụt mất cơ hội nhận game nên mình đã tổng hợp lại tất cả các game miễn phí từ vĩnh viễn cho tới miễn phí có hạn để các bạn tiện theo dõi. 

Tuy nhiên, các game free to play sẽ không được liệt kê vì mục đích của danh sách này là để các bạn có thể tải được những con game mà thông thường phải trả phí mới có được.

Game miễn phí vĩnh viễn

The Fall (nhận miễn phí trước 22 giờ ngày 25/3)

The Fall là một tựa game thuộc thể loại hành động phiêu lưu. Bạn sẽ vào vai một trí thông minh nhân tạo có tên là ARID, với nhiệm vụ bảo vệ và tìm kiếm những phương pháp cấp cứu cho đại tá Josephs đang bị bất tỉnh sau khi lao từ ngoài không gian xuống bề mặt của một hành tinh xa lạ.

Mặc dù game theo hướng 2D nhưng lại có những pha hành động kịch tính có thể khiến cho các bạn bị cuốn theo lúc nào không hay. Ngoài ra thì The Fall cũng là một tựa game đạt được danh hiệu Game of The Year 2014 về mặt cốt truyện, nên các bạn có thể an tâm rằng đây là một trò hoàn toàn đáng chơi nhé.

Các bạn lấy game tại đây.

Game miễn phí cuối tuần

Offworld Trading Company (miễn phí Multiplayer đến ngày 22/3)

Offworld Trading Company là một tựa game thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực lấy bối cảnh ở Sao Hỏa. Khi con người dần chiếm đóng hành tinh này thì những công ty bắt đầu mọc lên, dẫn đến sự cạnh tranh gay gắt. Vì thế, các công ty này có thể đua nhau “cày tiền” để mua lại đối thủ, hoặc là cạnh tranh theo cách không lành mạnh.

Người chơi sẽ quản lý một trong 4 công ty giao dịch ngoài thế giới (offworld trading company) và tùy vào tình hình mà sẽ chọn phe phái theo ý của mình. Sau đó, bạn sẽ bắt đầu khai thác tài nguyên từ những khu vực lân cận và phải biết cách cân đối cung – cầu. Nếu không, đối thủ sẽ tìm cách trục lợi, như nhanh tay khai thác hết nguồn tài nguyên của bạn rồi bán lại với giá cao. Hoặc “ăn không được sẽ phá cho hôi” với một quả bom nguyên tử.

Bạn sẽ chiến thắng bằng cách mua lại phần lớn cổ phiếu của các công ty giao dịch ngoài thế giới. Nếu người chơi không nắm phần lớn cổ phiếu công ty của mình, hoặc công ty bị người khác mua lại, thì họ sẽ bị loại.

Các bạn lấy game tại đây.

Museum of Other Realities (miễn phí đến ngày 26/3)

Museum of Other Realities là một cộng đồng của những người sáng tạo, những người nghệ sĩ tạo ra các tác phẩm nghệ thuật và đương nhiên cộng đồng này sẽ không thể thiếu khán giả được. Hay nói cách khác thì tựa game này sẽ chia sẻ cho bạn những trải nghiệm mới về nghệ thuật thông qua VR.

Tại đây, các bạn cùng với hàng trăm người chơi trên khắp thế giới sẽ tới gặp gỡ, kết bạn, trao đổi và chiêm ngưỡng nghệ thuật 3D do chính các nghệ sĩ làm ra. Điều đặc biệt khiến cho Museum of Other World khác biệt so với các bảo tàng nghệ thuật thực tế đó là bạn hoàn toàn có thể tương tác với các tác phẩm nghệ thuật này.

Các bạn lấy game tại đây.

Crusader Kings III (miễn phí đến 21/3)

Trong Crusader Kings III, các bạn có thể mở mang đầu óc với nhiều kiểu gameplay mới lạ. Đồng thời chúng ta cũng hiểu được những yếu tố và sự khó khăn để trở thành một nhà lãnh đạo thế giới là như thế nào. Vì mục tiêu là xây dựng một triều đại hùng mạnh và vĩ đại, bạn cần suy nghĩ về Crusader Kings III khác với những trò chơi chiến thuật khác.

Ở đầu game, sẽ rất khó để thống lĩnh tất cả các đế chế lớn. Luật kế thừa có thể buộc bạn phải phân chia vùng đất của mình cho các thành viên trong gia đình, mỗi người thống trị một vương quốc riêng. Tất nhiên, bạn không muốn vương quốc của mình bị chia 5 xẻ 7, nhưng đừng cố hợp nhất lãnh thổ của bạn thành một bằng mọi giá. Vì điều đó sẽ mang lại những tai họa khó có thể đối phó. Thay vào đó hãy dùng các kế sách khác, ví dụ như tạo ra các cuộc hôn nhân hoàng gia chẳng hạn.

Các bạn lấy game tại đây.

Generation Zero (miễn phí đến 21/2)

Một tựa game hay ra mắt vào năm 2019 nhưng có lẽ vẫn chưa thể thu hút sự chú ý của các bạn Việt Nam. Tuy vậy, khi trải nghiệm con game này mình lại thấy đây là một trò rất đáng để chơi. Bởi tựa game sử dụng gameplay sinh tồn trên nền tảng bối cảnh máy móc rất hay, các bạn có thể chế đồ, sáng tạo vũ khi rất linh hoạt và hấp dẫn. Generation Zero lấy bối cảnh hậu Thế Chiến thứ 2 nhưng có chút giả tưởng là máy móc được chế tạo từ Thế Chiến xâm chiếm tấn công.

Tựa game đưa các bạn vào một nhân vật trở về quê hương của mình, nhìn thấy được những con máy móc đang xâm chiếm thế giới. Anh ta đã bắt tay vào tìm hiểu nguyên nhân và giải thoát cho những người từng là người thân của mình. Một tựa game rất hay, sáng tạo, đảm bảo sẽ khiến các bạn vừa tò mò vừa bị cuốn lúc nào không hay.

Các bạn lấy game tại đây.

Theo gearvn

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời