Tựa game khiến bạn phải dành cả đêm để… “chăm” bạn gái ảo

Mới hôm qua mình có phát hiện ra một tựa game khá hay ho mà mình nghĩ có nhiều bạn sẽ thích chơi, đó là Together BnB – một tựa game chăm sóc các bạn nữ khá là thực tế.

Bạn sẽ vào vai một anh chàng điển trai tên là James. Một ngày đẹp trời, bạn đột nhiên nhận được cuộc điện thoại lạ từ một cô gái tên là Emily, nói về việc cậu anh trai Max bỗng biến mất bí ẩn. Sau khi tới nơi và điều tra thì chúng ta phát hiện ra rằng người anh trai Max là chủ của một Homestay, và 3 cô gái đang tới nghỉ dưỡng trong căn biệt thự này là khách hàng của Max.

Tựa game khiến bạn phải dành cả đêm để... chăm bạn gái ảo - Together BnB - Ảnh 1.

Tuy nhiên thì vì một lý do nào đó mà Max biến mất khiến 3 cô nàng này không biết cầu cứu ai ngoại trừ nhân vật chính của chúng ta (thật trùng hợp thay). Sau khi tiếp chuyện và nắm rõ sự việc, các bạn sẽ tiếp quản vị trí của Max để phục vụ cho 3 cô nàng này, đồng thời tìm hiểu nguyên nhân biến mất của người anh trai.

Tựa game khiến bạn phải dành cả đêm để... chăm bạn gái ảo - Together BnB - Ảnh 2.

Game có đồ họa đẹp mắt cùng với thiết kế căn biệt thự trông như một khu nghỉ dưỡng sang trọng 5 sao sẽ khiến cho các bạn cảm thấy như mình đang đi “xả hơi” thực thụ vậy. 

Game có bản đồ rất rộng nên bạn sẽ không chỉ loanh quanh ở khu biệt thự mà còn phải đi rất nhiều nơi để truy tìm dấu vết của Max. Tất nhiên có thể kết hợp tìm ra được những chỗ hay ho và lãng mạn để hẹn hò cũng như ăn tối cùng các cô gái. Tuy nhiên, để đạt được tới mức đó thì bạn sẽ phải cày kha khá để nâng mức độ thân thiết giữa 2 người lên một mức nhất định thông qua các hành động như giúp đỡ, nói chuyện và tặng quà.

Tựa game khiến bạn phải dành cả đêm để... chăm bạn gái ảo - Together BnB - Ảnh 3.

Ba nhân vật nữ của chúng ta đều có một cá tính và phong cách sống riêng. Một cô nàng Nana nhỏ nhắn và ngây thơ, một cô nàng Emily dịu dàng với thân hình bốc lửa, và một cô nàng Vera khó tính. Tùy mỗi nhân vật mà các bạn sẽ có cách tiếp cận và “cưa đổ” riêng. Bên cạnh đó, khi chơi thì các bạn sẽ có những pha “rửa mắt” cấp độ cao, tuy nhiên thì các bạn cứ yên tâm vì game không có gắn tag 18+ nên cứ thoải nhé. 

Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, đừng mải mê quá mà quên mất nhiệm vụ đi tìm người anh trai mất tích của mình.

Các bạn có thể tham khảo game này TẠI ĐÂY.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời