Giám đốc Genshin Impact tự biến mình thành quái vật trong trò chơi, game thủ săn được sẽ nhận cực nhiều quà khủng

Đây có thể xem là một trong những chi tiết độc đáo của phiên bản 1.1 sắp ra mắt trong Genshin Impact.

Theo hé lộ từ nhà sản xuất Mihoyo, phiên bản 1.1 của Genshin Impact sẽ xuất hiện một quái vật mới có tên Hilichurls Wei. Nhân vật này được đặt theo tên của Liu Wei, hiện đang là giám đốc điều hành (CEO) của Mihoyo.

Trong buổi livestream giới thiệu phiên bản mới, Mihoyo đã tiết lộ 6 địa điểm mà Hilichurls Wei có thể xuất hiện. Khi hạ gục quái vật này, người chơi sẽ nhận được thành tựu, thẻ kinh nghiệm và đặc biệt là Nguyên Thạch (tài nguyên quý giá nhất trong Genshin Impact). Sau đây, mời các bạn đến với 6 địa điểm có thể gặp Hilichurls Wei.

Giám đốc Genshin Impact tự biến mình thành quái vật trong trò chơi, game thủ săn được sẽ nhận cực nhiều quà khủng - Ảnh 1.
Giám đốc Genshin Impact tự biến mình thành quái vật trong trò chơi, game thủ săn được sẽ nhận cực nhiều quà khủng - Ảnh 2.
Giám đốc Genshin Impact tự biến mình thành quái vật trong trò chơi, game thủ săn được sẽ nhận cực nhiều quà khủng - Ảnh 3.
Giám đốc Genshin Impact tự biến mình thành quái vật trong trò chơi, game thủ săn được sẽ nhận cực nhiều quà khủng - Ảnh 4.
Giám đốc Genshin Impact tự biến mình thành quái vật trong trò chơi, game thủ săn được sẽ nhận cực nhiều quà khủng - Ảnh 5.
Giám đốc Genshin Impact tự biến mình thành quái vật trong trò chơi, game thủ săn được sẽ nhận cực nhiều quà khủng - Ảnh 6.
Giám đốc Genshin Impact tự biến mình thành quái vật trong trò chơi, game thủ săn được sẽ nhận cực nhiều quà khủng - Ảnh 7.

Hình ảnh được sưu tầm từ group Genshin Impact Việt Nam Official

Theo dự kiến, phiên bản 1.1 của Genshin Impact sẽ ra mắt vào ngày 11/11 tới đây.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời