Chiếc iPod Touch đặc biệt ngay cả ifan cũng chưa bao giờ thấy

Tài khoản Twitter @DongleBookPro, một nguồn chuyên đăng tải thông tin rò rỉ về các sản phẩm công nghệ, vừa tiết lộ một số hình ảnh thú vị về chiếc iPod Touch đầu tiên của Apple.

Theo những hình ảnh được chia sẻ, có nguyên mẫu của chiếc iPod Touch thế hệ đầu tiên được phủ một màu đen bóng ở phía mặt lưng. DongleBookPro cho biết lớp phủ này giống như lớp phủ có trên mẫu Mac Pro 2013. Tuy nhiên, thật đáng tiếc, khi ra mắt sản phẩm chính thức, Apple lại không sử dụng màu sắc này.

Chiếc iPod Touch đặc biệt ngay cả ifan cũng chưa bao giờ thấy - 1

Hình ảnh về chiếc iPod Touch đặc biệt không bao giờ được ra mắt.

iPod Touch thế hệ đầu được Apple giới thiệu vào tháng 9/2007. Từ thời điểm đó đến tháng 9/2010, mỗi năm, gã khổng lồ công nghệ Mỹ lại ra mắt một phiên bản cập nhật cho mẫu máy này.

Do sự phát triển mạnh mẽ của iPhone cũng như các mẫu smartphone Android, iPod Touch không còn được người dùng ưa chuộng. Điều này khiến cho Apple cũng không còn mặn mà với đứa con cưng của mình như trước.

iPod Touch gen 7 được hãng giới thiệu vào cuối tháng 5/2019, 4 năm sau sự ra mắt của chiếc iPod Touch gen 6. Đây cũng là model mới nhất trong dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, máy không nhận được nhiều sự chú ý do không có tính năng gì đặc biệt và chỉ được trang bị cấu hình cũ từ chiếc iPhone 7 ra mắt năm 2016.

Theo Dantri

Nguồn bài viết: eChip

Đánh giá bài viết post

Trả lời