Gaming cực đã cùng màn hình HP Omen X27

Phản hồi siêu tốc

Game thủ cần gì? Đơn giản là 1 chữ NHANH mà thôi!!! HP Omen X27 đang là màn hình chạm tới giới hạn của Gaming với tần số làm mới hình ảnh lên tới 240Hz, hiểu một cách đơn giản là màn hình này sẽ hiển thị số lượng khung hình nhiều gấp 4 lần màn hình 60Hz phổ thông, gần gấp đôi màn hình gaming 144Hz. Việc hiển thị nhiều khung hình hơn đồng nghĩa với việc nhận tín hiệu từ chuột và bàn phím nhiều hơn, game thủ sẽ có hành động nhanh và chính xác hơn hẳn so với đối thủ, điều này rất quan trọng trong Gaming vốn là mảnh đất yêu cầu cường độ cao.

Gaming cực đã cùng màn hình HP Omen X27 - Ảnh 1.

Nhiều khung hình chưa phải là tất cả, tốc độ đáp ứng quyết định màn hình phản hồi như nào với hành động của bạn, điều đó trên HP Omen X27 là gần như ngay lập tức khi thời gian phản hồi chỉ gần 1ms. Nhanh, ngay lập tức là điều bạn cảm nhận được khi dùng HP Omen X27. Tính năng đồng bộ khung hình AMD FreeSync 2 loại bỏ hoàn toàn hiện tượng xé hình khi hiển thị gaming cường độ cao.

Hiển thị chuẩn Cine

Gaming cực đã cùng màn hình HP Omen X27 - Ảnh 2.

Thiết kế gaming kết hợp công thái học

Làm việc cần thoải mái, gaming cũng vậy, sau 1 ngày dài căng thẳng lại căng mình với chiếc màn hình gaming thì thật là cực hình, rất may là với một chiếc màn hình Gaming cao cấp như Omen X27 thì chuyện đó không hề xảy ra. Game thủ có thể tùy chỉnh thoải mái độ cao và góc hiển thị của màn hình thông qua chân đế nâng hạ để tìm góc nhìn phù hợp nhất. Phần đèn led RGB 16.7 triệu màu tùy chỉnh rất thông minh nằm ở bản lề dưới màn hình, chiếu thẳng xuống chân đế vừa sáng đẹp lại không gây rối, mất tập trung khi sử dụng.

Gaming cực đã cùng màn hình HP Omen X27 - Ảnh 3.

Kết nối đa dạng, hỗ trợ giá treo tai nghe

Với độ phân giải lớn, tần số quét khủng, Omen X27 cần đến và đang được trang bị những kết nối tốc độ cao như HDMI 2.0, DP 1.4, ngoài ra trên màn hình còn có cổng USB-A để cắm phím và chuột, 1 cổng 3.5mm audio ở cạnh màn hỗ trợ tai nghe analog. Tất cả dây kết nối vừa kể có thể di dây gọn gàng ở phần khung cố định nằm trên chân đế. Đặc biệt, ở phần đỉnh của chân đế, HP tích hợp luôn giá treo tai nghe, rất gọn gàng, khoa học, khiến bàn gaming trông chuyên nghiệp lên nhiều.

Gaming cực đã cùng màn hình HP Omen X27 - Ảnh 4.

Tổng kết

Dù bạn là người làm việc chuyên nghiệp, game thủ hardcore hay chỉ đơn giản là dùng văn phòng thì bạn vẫn không thể cưỡng lại sức hút của Omen X27, của độ phân giải cao, tần số quét khủng và khả năng hiển thị tuyệt vời. Đừng chần chừ, hãy đến trải nghiệm và tận hưởng ngay màn hình Hp Omen X27.

Sản phẩm đang được bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 3 năm bởi HP Việt Nam và phân phối chính hãng tại Synnex FPT với giá đề xuất 19,990,000

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời