Phát hiện lỗi lớn, nam game thủ thu lợi cả triệu đồng khi mua Assassin’s Creed Valhalla

Ra mắt vào ngày 10/11 trên nhiều hệ máy khác nhau, Assassin’s Creed Valhalla ngay lập tức đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cả cộng đồng game thủ lẫn giới chuyên môn. Theo tổng hợp điểm số trên Metacrtic, Assassin’s Creed Valhalla nhận điểm trung bình 85/100, ấn tượng nhất trong số các phiên bản gần đây của dòng game này.

Phát hiện lỗi lớn, nam game thủ thu lợi cả triệu đồng khi mua Assassins Creed Valhalla - Ảnh 1.

Mặc dù hầu hết game thủ trên toàn thế giới sẽ phải bỏ ra 60 USD để có thể sở hữu tựa game Assassin’s Creed: Valhalla nhưng điều này lại không xảy ra với một game thủ may mắn. Do một số trục trặc, một game thủ vô cùng may mắn đã có thể mua được tựa game bom tấn Assassin’s Creed: Valhalla phiên bản Ultimate Edition với giá cực kỳ rẻ.

Là một trong những tựa game bom tấn AAA của năm 2020, đương nhiên Assassin’s Creed: Valhalla sẽ có giá 60 USD (tương đương 1,4 triệu VNĐ) cho phiên bản Standard Edition và 120 USD (tương đương 2,8 triệu VNĐ) cho phiên bản Ultimate Edition với rất nhiều trang phục, tùy biến cung cấp cho người chơi. Tuy nhiên một game thủ đến từ Na Uy đã vô cùng may mắn khi anh này phát hiện ra rằng phiên bản Ultimate Edition của Assassin’s Creed: Valhalla đang bán trên Ubisoft Connect với giá chỉ 109 krones, tương đương hơn 12 USD (khoảng 280.000 VNĐ) mà thôi. Không bỏ lỡ cơ hội, game thủ may mắn nhất thế giới này đã nhanh chóng mua Assassin’s Creed: Valhalla Ultimate Edition và tích kiệm khoảng 2,5 triệu VNĐ.

Phát hiện lỗi lớn, nam game thủ thu lợi cả triệu đồng khi mua Assassins Creed Valhalla - Ảnh 2.

Sau khi phát hiện lỗi, Ubisoft đã nhanh chóng sửa lại giá của Assassin’s Creed: Valhalla Ultimate Edition. Những kiểu lỗi giá tiền game này đã từng xảy ra trước đây và thông thường, nó nhanh chóng dẫn đến việc hủy bỏ tất cả các giao dịch mua bị trục trặc. Tuy nhiên Ubisoft không hề có bất kỳ động thái “đòi lại” game thủ may mắn kia hoặc hủy bỏ các giao dịch mua này.

Có lẽ điều thú vị nhất về toàn bộ sự cố này là thực tế, nhân vật chính trong Assassin’s Creed: Valhalla là một chiến binh Viking gốc Na Uy và Ubisoft dự kiến sẽ tập trung nhiều vào khu vực này. Sẽ là một đợt khuyến mãi thú vị được Ubisoft triển khai trong thời gian tới dành cho những game thủ Na Uy. Tuy nhiên có vẻ như sự kiện này là một điều nằm ngoài ý muốn và Ubisoft không đưa ra dấu hiệu nào cho thấy đây là một hành động có chủ đích, vì vậy game thủ kia đã quá may mắn.

Phát hiện lỗi lớn, nam game thủ thu lợi cả triệu đồng khi mua Assassins Creed Valhalla - Ảnh 3.

Được biết, Assassin’s Creed: Valhalla được phát triển bởi Ubisoft Montreal. Game lấy bối cảnh tại Anh vào thế kỷ thứ 9. Nhân vật chính là một chiến binh Viking gốc Na Uy. Sau khi dẫn quân đổ bộ lên lãnh thổ của Vương quốc Anh, đội quân Viking này đã đụng độ với lực lượng địa phương của người Anglo-Saxon. Với bước tiến lớn khi lấy bối cảnh thời Viking cổ đại, cộng với nhiều cải tiến trong gameplay và đồ họa, hiện đang là tựa game được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới mong chờ nhất trong năm 2020.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời