Game thủ đen đủi bị bạn gái bắt chọn lựa giữa người yêu và PS5

Cuối cùng sau nhiều tháng dài ngón trông, thì chỉ còn vài ngày nữa là Sony sẽ chính thức bán ra hệ máy console tiếp theo của mình – tức thứ 5 ngày 12 tháng 11 tới đây. Rất nhiều game thủ trên toàn thế giới đang vô cùng háo hức để chờ đợi thêm một vài ngày nữa trước khi “bán thận” để mua hệ máy console mới. Tuy nhiên không phải game thủ nào cũng được mua PS5 vào ngày 12 tháng 11 tới đây, không phải vì không có tiền để mua PS5 mà là….người yêu không cho.

Game thủ đen đủi bị bạn gái bắt chọn lựa giữa người yêu và PS5 - Ảnh 1.

Đối với một game thủ khiêm luôn trọng trách của một người bạn trai thì họ luôn có hai thứ vô cùng quý báu nhất trên đời, đó chính là người yêu và PS5 sắp được mở bán ngày 12 tháng 11 tới đây. Tuy nhiên khi được hỏi sẽ chọn một trong hai thứ quý báu đó, không ít game thủ sẽ phân phân nên chọn gì cho đúng. Người yêu cần phải có để sưởi ấm mùa đồng, nhưng PS5 cũng quan trọng vì là “người tình” không bao giờ bỏ game thủ. Một game thủ đã vào hoàn cảnh như trên khi người yêu bắt chọn giữa cô hoặc chiếc PS5 sắp được bán kia.

Game thủ đen đủi bị bạn gái bắt chọn lựa giữa người yêu và PS5 - Ảnh 2.

Cụ thể trên một trong những cộng đồng game thủ lớn nhất Việt Nam – VGS – Vietnam Gaming Setup, một game thủ có tên Trần Tiến Đạt đã đăng tải bức ảnh chụp lại đoạn nhắn tin giữa game thủ này với người yêu. Theo đó, người yêu của Đạt đã bất ngờ nhắn tin rằng sẽ tặng game thủ này một cái PS5, tuy nhiên ngay sau đó, cô này lại bắt Đạt phải chọn cô ấy hay chiếc PS5 kia. Giống bao nhiều game thủ khác thì Đạt cũng “rơi vào thế bí” khi không biết chọn đâu mới là “chân lý thực sự của đời mình”. Lưỡng lự một hồi thì cô người yêu kia nhắn tin rằng, “Thôi biết r, Chia tay đi, Bye.”

Game thủ đen đủi bị bạn gái bắt chọn lựa giữa người yêu và PS5 - Ảnh 3.

Bức ảnh của game thủ Đạt đã ngay lập tức thu hút được rất nhiều sự chú ý của các game thủ khác trong group VGS – Vietnam Gaming Setup, đa số đều troll game thủ này bằng cách hỏi “thế PS5 đâu?”. Nhiều người cũng cho biết mình cũng sẽ rơi vào thế bí giống game thủ Đạt, nếu vợ hay người yêu bắt chọn PS5 hay bọn họ.

Game thủ đen đủi bị bạn gái bắt chọn lựa giữa người yêu và PS5 - Ảnh 4.

Tuy nhiên có vẻ như cuối cùng game thủ Đạt kể trên đã tìm ra được “chân lý thực sự của đời mình” khi game thủ này phải từ bỏ chiếc PS5 yêu quý để đến với người yêu – người có thể “sưởi ấm cho Đạt hàng đêm trong mùa đông này”. Qua những hình ảnh này, chúng ta có thể thấy niềm đam mê của cộng đồng game thủ Việt Nam tới hệ máy console tiếp theo PS5 và những tựa game bom tấn AAA sẽ ra mắt trên PS5 như thế nào. Tuy nhiên trước khi họ có thể chạm tay đến với hệ máy console mơ ước của mình, thì họ sẽ phải học cách làm sao để thuyết phục vợ hay người yêu của mình cho phép mua PS5.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời