Noway nạp 50 triệu vào Genshin Impact, quay một phát ra luôn 2 nhân vật siêu hiếm

Sức ảnh hưởng của Genshin Impact đang ngày một lớn hơn trong cộng đồng game thủ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Từ nhiều người yêu thích Anime cho đến những game thủ bình thường, hầu hết đều cảm thấy thích thú với tựa game của miHoYo.

Noway nạp 50 triệu vào Genshin Impact, quay một phát ra luôn 2 nhân vật siêu hiếm - Ảnh 1.

Hiện tại, rất nhiều game thủ chuyên nghiệp hay KOL nổi tiếng đang “mê mệt” với trò chơi này. Noway cũng không phải ngoại lê. Streamer nổi tiếng của Liên Minh Huyền Thoại đang tỏ ra cực kỳ thích thú với thế giới Genshin Impact.

Trong một buổi stream của mình, Noway đã không ngần ngại nạp hơn 50 triệu vào game để quay Gacha. Đích ngắm của anh là Childe, nhân vật 5 sao mới nhất xuất hiện trong Genshin Impact. Đương nhiên, với lượng tiền nạp vào game lớn như vậy, Noway đã hoàn thành mục tiêu của mình. Không những vậy, anh còn cực kỳ may mắn khi triệu hồi ra 2 Childe trong chỉ 1 lần quay.

Noway nạp 50 triệu vào Genshin Impact, quay một phát ra luôn 2 nhân vật siêu hiếm - Ảnh 2.

Chàng game thủ điểm trai của chúng đã triệu hồi được 2 Childe chỉ trong 1 lần quay

Nếu bạn biết rằng tỷ lệ triệu hồi thành công Childe chỉ là 1,6% thì sẽ hiểu Noway may mắn thế nào trong lượt quay của mình. 

Chứng kiến khoảng khắc này, hàng trăm người theo dõi buổi stream đã phải đứng ngồi không yên. Nhiều người còn bình luận vui rằng “Noway đã dùng hết may mắn của mình trong cả năm nay để quay lượt Gacha này”.

Được biết, Genshin Impact là một tựa game phiêu lưu thế giới mở, nơi mà người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật bí ẩn, sở hữu sức mạnh ma thuật và dấn thân vào cuộc phiêu lưu trong thế giới ảo rộng lớn. Ngoài ra, nhà phát triển cũng thêm một số chi tiết mới như nhân vật phong cách anime và lối chơi hành động hơn.

Bối cảnh của Genshin Impact diễn ra tại Teyvat, một đại lục kỳ lạ với 7 nguyên tố phép thuật cùng hội tụ. Ở Teyvat, phép thuật là một điều hết sức quen thuộc và ai ai cũng có khả năng điều khiển một hay nhiều loại nguyên tố màu nhiệm.

Chỉ trong chưa đầy 1 tháng ra mắt, Genshin Impact đã ghi nhận gần 30 triệu lượt tải cùng với đó là doanh thu vượt qua 100 triệu USD. Đây xứng đáng là một trong những tựa game hay nhất năm 2020.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời