Chỉ ngồi chơi game giả lập lái xe, nữ streamer Việt thu hút hàng trăm nghìn lượt xem

Trong suy nghĩ của nhiều người, game không phải là thứ gì đó thích hợp cho phái nữ. Họ luôn nghĩ rằng con gái chơi game chỉ vì niềm vui nhất thời hoặc hùa theo bạn bè là chính chứ không hề có niềm đam mê.

Tuy nhiên, thực tế lại đang chứng minh quan niệm trên là hoàn toàn sai lầm. Rất nhiều game thủ nữ đã trở nên nổi tiếng và thành công nhờ kỹ năng chơi game cũng như niềm đam mê cháy bỏng của họ với lĩnh vực này. Không hề thua kém phái mạnh, những game thủ nữ đang ngày một chứng tỏ được vị trí quan trọng trong cộng đồng game thủ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Như nữ streamer Minn dưới đây là một ví dụ. Với một trò chơi khó và đòi hỏi nhiều kỹ năng như Euro Truck Simulator 2 nhưng nữ game thủ xinh đẹp này vẫn có thể thoải mái thể hiện và mang đến cho người xem những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Chỉ ngồi chơi game giả lập lái xe, nữ streamer Việt thu hút hàng trăm nghìn lượt xem - Ảnh 1.

Minn tên thật là Tôn Nữ Nam Phương, sinh ra và lớn lên tại Huế. Sau khi học xong cao đẳng, Minn quyết định nam tiến để theo đuổi con đường streamer chuyên nghiệp. Sở hữu chất giọng Huế đặc trưng, Minn luôn chiếm được nhiều thiện cảm của người xem mỗi lần lên sóng. Bên trong vẻ ngoài dễ thương, nhí nhảnh đó là cá tính mạnh mẽ, độc lập, dám nghĩ, dám làm và hơn hết là nhiệt huyết của tuổi trẻ luôn cháy bỏng.

Chỉ ngồi chơi game giả lập lái xe, nữ streamer Việt thu hút hàng trăm nghìn lượt xem - Ảnh 2.

Bắt đầu từ những tựa game hot trên thị trường như PUBG Mobile, Minn dần dần chuyển sang những trò chơi có nội dung đa dạng, đặc sắc và mới mẻ hơn. Trong thời gian gần đây, cô nàng này thường xuyên livestream chơi game Euro Truck Simulator 2, một trò chơi giả lập lái xe nổi tiếng.

Chỉ ngồi chơi game giả lập lái xe, nữ streamer Việt thu hút hàng trăm nghìn lượt xem - Ảnh 3.

Qua thời gian, lượng người xem Minn chơi Euro Truck Simulator 2 ngày càng tăng. Có những thời điểm lên đến 2, 3 nghìn người xem trực tiếp. Các clip phát lại cũng được đón nhận nhiệt tình với lượng xem khủng lên đến hàng trăm nghìn.

Với những gì đã và đang nỗ lực, Minn đã cho thấy những nữ game thủ không hề thua kém gì các nam game thủ. Với tình yêu và niềm đam mê cháy bỏng, họ có thể làm được nhiều thứ và xứng đánh nhận được sự tôn trọng của tất cả mọi người.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về những bom tấn AAA, game miễn phí cũng như trò chơi mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời