Dung lượng Genshin Impact trên mobile có thể lên tới 30GB ?

Nhà phát triển miHoYo gần đây đã mở rộng nội dung của Genshin Impact với việc phát hành Version 1.1 giới thiệu các nhiệm vụ cốt truyện hoàn toàn mới, các nhân vật có thể chơi được và kẻ thù mới. Mặc dù bản cập nhật này thậm chí còn chưa hề bổ sung thêm bất kể khu vực bản đồ nào mới vào trong Genshin Impact, nhưng dung lượng của nó lên tới 5GB cho Mobile và 12GB cho phiên bản PC.

Dung lượng Genshin Impact trên mobile có thể lên tới 30GB ? - Ảnh 1.

Chúng ta đã biết rõ về kế hoạch của miHoYo trong việc mở rộng thêm bản đồ của Genshin Impact trong tương lai gần. Mặc dù sự xuất hiện của các khu vực trong tương lai vẫn chưa được xác nhận hoàn toàn, nhưng nhiều leaker đã rò rỉ thông báo rằng game thủ sẽ mong đợi sự xuất hiện của khu vực Dragonspine vào tháng 12 và khả năng bổ sung thêm khu vực Inazuma vào tháng 3. Trên hết, người chơi có thể thấy một khu vực mới không thể tiếp cận trong Genshin Impact được gọi là “Chasm” kể từ bản cập nhật Version 1.1. Điều này có nghĩa Genshin Impact sẽ được cập nhật ít nhất 3 khu vực mới vào bản đồ của game trong tương lai gần.

Dung lượng Genshin Impact trên mobile có thể lên tới 30GB ? - Ảnh 2.

Theo một leaker đăng tải lên mạng xã hội Twitter hình ảnh được cho là toàn bộ bản đồ của Genshin Impact sẽ được mở rộng trong tương lai xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội của Trung Quốc. Mặc dù chưa được nhà phát triển miHoYo xác nhận, tuy nhiên hình ảnh này gây sốc cho cộng đồng game thủ vì bản đồ quá lớn so với bản đồ hiện tại của Genshin Impact.

Dung lượng Genshin Impact trên mobile có thể lên tới 30GB ? - Ảnh 3.

Hiện tại, dung lượng của Genshin Impact sau bản cập nhật Version 1.1 trên mobile là trên dưới 10GB, trong khi đó phiên bản PC là khoảng gần 20GB. Tuy nhiên đây mới chỉ là bản đồ gốc của Genshin Impact, chưa có bất kỳ khu vực nào được bổ sung vào bản đồ cả. Nhiều game thủ dự tích, nếu mở rộng toàn bộ bản đồ như hình ảnh rò rỉ bên trên, dung lượng ước tích của Genshin Impact sẽ lên tới khoảng 30GB cho phiên bản mobile và khoảng 60GB cho phiên bản PC.

Tuy nhiên đây mới chỉ là dự đoán của nhiều game thủ dựa trên thông tin rò rỉ có được trên mạng, nhà phát triển miHoYo đã không đưa ra bất cứ thông tin nào về bản đồ mở rộng của như dung lượng của Genshin Impact trong tương lai. Nhưng nếu dự đoán của game thủ trở thành sự thật, Genshin Impact sẽ trở thành tựa game mobile nặng nhất trên mobile được ghi nhận và nặng không kém gì một tựa game bom tấn AAA trên nền tảng PC/Console.

Dung lượng Genshin Impact trên mobile có thể lên tới 30GB ? - Ảnh 4.

Sự thật của những rò rỉ Genshin Impact cụ thể này dự kiến ​​sẽ được đưa ra ánh sáng trong tương lai gần, vì tựa game đang nhanh chóng được cập nhật. Một khi bất kỳ khu vực nào được đề cập trong rò rỉ được xác nhận là có thật, người chơi sẽ có thể đánh giá chính xác hơn liệu họ có cần sắm một chiếc smartphone mới hay không để chứa Genshin Impact. Genshin Impact hiện đã có trên App Store, Google Play, PC và PS4 và hiện đang được phát triển cho Switch.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời