Đỉnh cao game 2 triệu GB, siêu tàu chở hàng mắc kẹt ở ngoài đời, vào trong game cũng nhìn thấy luôn

Ra mắt vào trung tuần tháng 8/2020, tựa game Flight Simulator 2020 của Microsoft đã tạo được tiếng vang rất lớn. Với việc tái tạo gần như toàn bộ bề mặt trái đất thành 2 triệu GB dữ liệu, Microsoft đã làm được điều mà chưa từng có nhà phát triển game nào dám nghĩ đến.

Đỉnh cao game 2 triệu GB, siêu tàu chở hàng mắc kẹt ở ngoài đời, vào trong game cũng nhìn thấy luôn - Ảnh 1.

Hỉnh ảnh siêu tàu chở hàng Ever Given bị kẹt được tái hiện trong game.

Trong game, nhà phát triển đã tái dựng toàn bộ bề mặt trái đất mà con người đang sống vào trong Flight Simulator 2020, từ thành phố, ngôi nhà, tòa cao ốc, sân bay, cảng biển… tất cả sẽ được tái hiện qua dữ liệu từ Bing map với sai số chỉ 3cm.

Microsoft Flight Simulator 2020 sẽ đồng bộ và cập nhật liên tục tình hình trên toàn thế giới vào game của họ. Ví dụ như 10h sáng hôm nay ở Nội Bài có trời mưa, lúc đó bạn vào game sẽ có thể thấy chính xác trận mưa diễn ra tại sân bay Nội Bài. Những trận bão, những vùng thời tiết xấu, sương mù, khói bụi núi lửa, cháy rừng… tất cả sẽ được tái hiện 100% so với thực tế.

Và đương nhiên, với một tựa game mang tầm “vĩ đại” như thế sẽ không bỏ qua một sự kiện lớn vừa diễn ra. Đó là việc tàu chở hàng Ever Given đã bị mắc kẹt ở kênh đào Suez. Ngay bây giờ, các bạn có thể vào game và thực hiện một chuyến bay qua khu vực này để chứng kiến tận mắt sự việc kể trên.

Microsoft Flight Simulator 2020 Suez Canal Stuck Cargo Ship

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời