Lộ diện hình ảnh đầu tiên về The Witcher season 2, các Wild Hunt xuất hiện

Trong những động thái mới nhất về The Witcher season 2, mới đây, Netflix đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về các Wild Hunt. Ban đầu, những hình ảnh này bị rò rỉ trên mạng xã hội. Sau đó người đại diện của Netflix đã xác nhận thông tin. Đây chính xác là những cảnh quay cho The Witcher season 2.

Những bức ảnh được chụp vào một ngày nắng đẹp tại Saunton Sands ở Devon, Vương quốc Anh, mô tả những chiến binh mặc giáp dày trên lưng ngựa. Với những ai đã từng chơi qua series game The Witcher, hẳn có thể nhận ra đây chính là những Wild Hunt.

Lộ diện hình ảnh đầu tiên về The Witcher season 2, các Wild Hunt xuất hiện - Ảnh 1.
Lộ diện hình ảnh đầu tiên về The Witcher season 2, các Wild Hunt xuất hiện - Ảnh 2.
Lộ diện hình ảnh đầu tiên về The Witcher season 2, các Wild Hunt xuất hiện - Ảnh 3.
Lộ diện hình ảnh đầu tiên về The Witcher season 2, các Wild Hunt xuất hiện - Ảnh 4.

 Theo The Witcher, Wild Hunt là những người Aen Elle đến từ Tir ná Lia. Họ tự gọi mình với cái tên Dearg Ruadhri, có nghĩa là những kỵ sĩ đỏ. Họ được lãnh đạo bởi nhà vua Eredin Bréacc Glas, thường được gọi là The King of Wild Hunt.

Mục đích thực sự của các Wild Hunt là tìm và bắt nô lệ từ các thế giới khác. Và cuối cùng, họ đã để mắt tới Ciri vì dòng máu Elder Blood của cô. Wild Hunt thường xuất hiện vào mùa đông và các cuộc đột kích của họ đôi khi kéo dài hàng tháng, trải dài trên khắp lục địa.

Sau thành công của The Witcher season 1, Netflix đang cố tăng tốc việc hoàn thành phần tiếp theo. Mặc dù gặp không ít khó khăn vì tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, tuy nhiên Netflix vẫn khẳng định họ sẽ cố gắng để lên sóng theo đúng kế hoạch.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời