Để đạt công lực đào coin tối đa, nông dân đầu tư nguyên dàn tản nhiệt nước custom cho 10 con trâu cày NVIDIA RTX 3090

Hẳn trong thời gian qua các bạn cũng đã thấy được nhiều dàn máy đào coin “xịn xò” rồi. Nhưng mới đây xuất hiện thêm một dàn còn bá đạo hơn nữa: Dùng tản nhiệt nước custom siêu khủng để làm mát cho dàn máy gắn cùng lúc 10 card NVIDIA GeForce RTX 3090 các bạn ạ.

Hiện RTX 3090 là con card đào coin nhanh nhất, đặc biệt là đào Ethereum. Đồng thời, nó cũng tỏa rất nhiều nhiệt nên chủ nhân của dàn trâu cày kia đã phải chế tạo riêng phần khung để gắn được 10 con card. 

Dựa vào tấm hình chụp thì có vẻ như mỗi con RTX 3090 được gắn block tản nhiệt của Bitspower. Mỗi card được gắn với két tản nhiệt (radiator) 280 mm và kết nối với 3 bộ nguồn Super Flower Leadex Titanium 1600W. 

Bo mạch chủ được sử dụng là MSI B360-F PRO, hỗ trợ gắn đến 18 GPU. Khi mở lên đào coin thì tất cả card đều không nóng quá 50oC, đúng là xài tản nhiệt nước custom xịn có khác các bạn nhỉ.

Để đạt công lực đào coin tối đa, nông dân đầu tư nguyên dàn tản nhiệt nước custom cho 10 con trâu cày NVIDIA RTX 3090 - Ảnh 1.

Hình ảnh chia sẻ tất cả card màn hình đều không quá 50 độ C

Điều này đã chứng tỏ độ chịu chơi của anh nông dân, đồng thời khẳng định một điều: Khi có tiền thì mọi thứ đều trơn tru nuột nà cả!

Nguồn Wccftech

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời