Đang miễn phí vĩnh viễn My Time At Portia

Nếu yêu thích lối chơi mô phỏng, hòa mình vào thiên nhiên để tận hưởng những giây phút giải trí vui vẻ… thì My Time At Portia là một lựa chọn tuyệt vời.

Bắt đầu My Time At Portia, anh em sẽ đến với thành phố Portia xinh đẹp với mục tiêu duy nhất là hồi sinh lại xưởng sản xuất của người cha mất tích. Sau khi đặt chân lên đất liền, bạn được chào đón bởi Presley, một cư dân làm việc trong Hội Thương mại của thành phố. Ông ta sẽ giới thiệu về thành phố Portia, xưởng sản xuất của cha bạn và một số điều cần biết để trở thành công nhân tài giỏi. Từ đó, cuộc sống ở Portia của người chơi bắt đầu với nhiệm vụ đầu tiên: Vượt qua bài kiểm tra và lấy giấy phép công nhân từ Hội.

Đang miễn phí vĩnh viễn My Time At Portia - Hậu bối siêu đỉnh của Harvest Moon và Stardew Valley - Ảnh 1.

Đúng với tiêu chí tạo nên sự thoải mái, My Time At Portia tạo ra một thế giới rực rỡ sắc màu bằng các tông màu tươi sáng sống động và vô cùng bắt mắt.

Đi cùng với đó là nền nhạc êm ái và du dương, giúp người chơi thực sự thư giãn trong quá trình trải nghiệm và khám phá thành phố Portia tươi đẹp.photo-1

Được coi là hậu bối xuất sắc của hai game Harvest Moon và Stardew Valley, việc xây dựng trong My Time At Portia khiến người chơi thực sự “đã mắt và thỏa mãn” dưới đồ họa 3D chân thực. Đôi lúc, trải nghiệm còn giúp người chơi quên đi thực tại, quên đi những muộn phiền mà đắm chìm vào những công việc trong thế giới ảo này.

Đang miễn phí vĩnh viễn My Time At Portia - Hậu bối siêu đỉnh của Harvest Moon và Stardew Valley - Ảnh 3.

Ngoài việc đi thu thập nguyên liệu và chế tạo đồ ra thì bạn cũng có thể tham gia vào rất nhiều các hoạt động khác nhau, như tìm cách mở rộng và trang hoàng khoảng sân nho nhỏ của xưởng, hay tham gia các hoạt động xã hội. 

Điểm mạnh của My Time At Portia là mặt xã hội làm khá tốt với một số lượng lớn nhân vật phụ. Mỗi nhân vật phụ đều có một thiết kế độc nhất vô nhị cũng như tính cách độc đáo. Bạn có thể tham gia vào các ngày hội của thành phố, gặp gỡ những người bạn mới, trò chuyện tán gẫu và thậm chí bạn có thể “cưa đổ” một cô nàng bạn thích và… cưới luôn người đó.

Đang miễn phí vĩnh viễn My Time At Portia - Hậu bối siêu đỉnh của Harvest Moon và Stardew Valley - Ảnh 4.

Với lối chơi có chiều sâu và rất nhiều chức năng mới được nhà phát hành liên tục cập nhật, My Time At Portia là trò chơi lý tưởng nếu bạn muốn tạm xa rời thực tế và bắt đầu một cuộc sống ảo trong thành phố Portia xinh đẹp.

Game đang được miễn phí 100% và anh em sẽ được nhận vĩnh viễn tại EPIC Games Store. Hạn cuối là 23 giờ ngày 27/12/2020, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội TẠI ĐÂY nhé!

Tải ứng dụng GameK để cập nhật tin HOT nhanh nhất, list game bản quyền MIỄN PHÍ mỗi ngày!

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời