Mất hàng tháng trời, nam streamer mới xây dựng được đỉnh Everest trong Minecraft với tỷ lệ 1:1

Với sự hỗ trợ của các bản mod và sức mạnh phần cứng tân tiến, game thủ Minecraft giờ đây có thể đưa nhiều kỳ quan thiên nhiên từ đời thực vào trong game. Như nam streamer có tên G0ularte sau đây là một ví dụ. Sau hàng tháng trời làm việc cật lực, anh chàng này đã có thể tái hiện được đỉnh Everest trong Minecraft với tỷ lệ 1:1.

Mất hàng tháng trời, nam streamer mới xây dựng được đỉnh Everest trong Minecraft với tỷ lệ 1:1 - Ảnh 1.

 Sử dụng nhiều bản mod khác nhau, G0ularte có thể tạo chiều cao/sâu không giới hạn cho bản đồ của mình. Không những vậy, một số yếu tố thời tiết và các tác nhân vật lý cũng được đưa vào map để tạo độ chân thực.

Sau khi hoàn thành xong toàn bộ đỉnh Everest trong Minecraft với tỷ lệ 1:1, G0ularte đã tiến hành leo thử trong game. Trong suốt 4 tiếng, anh chàng streamer này đã đi từng bước, từng bước cho đến khi lên đến đỉnh. Đương nhiên, vì đây là trong game nên thời gian leo núi sẽ ngắn hơn ở ngoài đời thực rất nhiều.

Mất hàng tháng trời, nam streamer mới xây dựng được đỉnh Everest trong Minecraft với tỷ lệ 1:1 - Ảnh 2.

Các nhân vật game sẽ không bị hao tốn thể lực, sốc nhiệt, thiếu oxy vì nống độ loãng hay các thay đổi vì áp suất. Chính vì lẽ đó mà G0ularte chỉ mất có 4 tiếng để leo trong game mà thôi. Với đỉnh Everest ở ngoài đời thực, các vận động viên sẽ phải tốn thời gian hơn rất nhiều mới có thể hoàn thành việc chinh phục nóc nhà của thế giới.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời