Công bố đề cử cho giải “Oscar ngành game”, Cyberpunk 2077 bị ra rìa

Đến hẹn lại lên, vào tháng 3 hàng năm, giải thưởng British Academy Games Awards (giải thưởng được coi là Oscar ngành game thế giới) đã chính thức bước vào giai đoạn khởi động.

Công bố đề cử cho giải Oscar ngành game, Cyberpunk 2077 bị ra rìa - Ảnh 1.

Được biết, British Academy Games Awards (BAGA) là giải thưởng hàng năm được trao bởi Viện Hàn Lâm Điện ảnh và Truyền hình Nghệ thuật Anh Quốc (The British Academy of Film and Television Arts – BAFTA). Được coi là một trong những giải thưởng danh giá nhất của ngàng công nghiệp game toàn cầu, BAGA là mục tiêu cao quý mà mọi tựa game đều hướng tới. Sự kiện này được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1998 với game xuất sắc nhất thuộc về GoldenEye 007.

Để khởi động cho BAGA 2018, Viện hàn lâm Anh vừa cho công bố tất cả các hạng mục đề cử. Trong đó, được quan tâm nhiều nhất chính là hạng mục “Game của năm”. Với 6 cái tên góp mặt, hạng mục đề cử này hứa hẹn sẽ là cuộc tranh tài gắt gao của những tựa game xuất sắc nhất.

6 tựa game được đề cử cho hạng mục “Game xuất sắc nhất” tại British Academy Games Awards 2021:

Animal Crossing: New Horizons

Ghost of Tsushima

Hades

Half-Life: Alyx

The Last of Us II

Marvel’s Spider-Man: Miles Morales

Để biết thêm thông tin chi tiết về tất cả các hạng mục bình chọn tại British Academy Games Awards (BAGA) 2021, các bạn có thể truy cập tại đây.

Tại lễ trao giải năm ngoái, bom tấn Outer Wilds đã trở thành tựa game xuất sắc nhất do BAFTA bình chọn. Theo dự kiến, lễ trao giải British Academy Games Awards năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 11/4 tại khán phòng Tobacco Dock, London. Sự kiện sẽ được tường thuật trực tiếp trên truyền hình quốc gia Anh và Twitch.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời