Chiến thần Kratos bị biến thành… trò hề

Trong bản cập nhật mới nhất của Fortnite, chiến thần nổi tiếng hàng đầu của thế giới game – Kratos đã chính thức xuất hiện trong trò chơi của Epic Games Store. Thông qua Battle Pass, game thủ Fortnite có thể sở hữu skin Kratos và hóa thân thành chiến thần trong suốt trò chơi của mình.

Không lâu sau khi có mặt trong Fortnite, Kratos đã trở thành chủ đề được bàn luận nhiều nhất trong cộng đồng của trò chơi này. Và như một lẽ thường, nhập gia thì phải tùy tục. Kratos đã rủ bỏ vẻ ngoài siêu ngầu của một chiến thần để “tạo dáng” trong những điệu nhảy đặc trưng của Fortinte, thứ mà hầu như game thủ nào của trò chơi này cũng đặc biệt yêu thích.

Kratos xuất hiện trong Fortnite

Chiến thần Kratos bị biến thành… trò hề - Ảnh 2.

Những bức ảnh chế theo trend “điệu nhảy Kratos” đang xuất hiện nhiều như nấm sau mưa trên Twitter

Chiến thần Kratos bị biến thành… trò hề - Ảnh 3.
Chiến thần Kratos bị biến thành… trò hề - Ảnh 4.
Chiến thần Kratos bị biến thành… trò hề - Ảnh 5.

Thêm một thông tin bên lề về sự xuất hiện của Kratos trong Fortinte. Đây có thể coi là màn collab hoàn hảo giữa 2 ông lớn Sony và Epic Games Store. Trước đó, vào tháng 7/2020, 2 gã khổng lồ ngàng game này đã tạo ra một cú bắt tay lịch sử có thể làm thay đổi cục diện trên thị trường phát hành game PC thế giới. Với khoản đầu tư lên đến 250 triệu USD (~ gần 6000 tỷ VNĐ), Sony chính thức trở thành một trong những cổ đông của Epic Games Store.

Động thái này của Sony như một đòn đáp trả mạnh mẽ vào nước đi trước đó của đối thủ Microsoft. Trong khi Microsoft bắt tay hợp tác với Steam thì Sony đã tin tưởng Epic Game để chọn mặt gửi vàng. Với thương vụ trị giá 250 triệu USD này, Sony sẽ là cổ đông của Epic Games với 1,5% cổ phần.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời