Enhanced Edition miễn phí 100%

Nhân dịp bom tấn Cyberpunk 2077 chính thức phát hành vào ngày 10 tháng 12 tới đây sau rất nhiều lần trì hoãn, nhà phát triển CD Projekt Red đã gửi đến fan hâm mộ một sự kiện vô cùng hấp dẫn. Theo đó, chỉ cần tải nền tảng phân phối game DRM GOG Galaxy, game thủ sẽ nhận miễn phí tựa game The Witcher: Enhanced Edition (giá 10 USD). Đây có thể coi là một món quà của nhà phát triển CD Projekt Red nhằm gửi tặng cộng đồng game thủ vì đã chờ đợi bom tấn Cyberpunk 2077.

Link tải The Witcher: Enhanced Edition miễn phí 100% - Ảnh 1.

The Witcher: Enhanced Edition đã được nhà phát triển CD Projekt Red dành tặng cộng đồng game thủ miễn phí rất nhiều lần trong quá khứ, tuy nhiên đây vẫn là một tựa game đáng chơi trong thời gian game thủ chờ đợi bom tấn Cyberpunk 2077 chính thức phát hành vào ngày 10 tháng 12 tới đây.

Cụ thể theo thông báo mới nhất của nhà phát triển CD Projekt Red, chỉ cần game thủ cài đặt nền tảng GOG Galaxy và đồng ý nhận tin tức, cập nhật và ưu đãi. Sau khi làm như vậy, game thủ sẽ có cơ hội nhận miễn phí tựa game The Witcher: Enhanced Edition trị giá 10 USD và game sẽ tự động được thêm vào thư viện trò chơi của game thủ. Hiện tại chưa biết thời gian sự kiện khuyến mãi này sẽ kết thúc, tuy nhiên dự đoán game thủ sẽ chỉ có cơ hội nhận The Witcher: Enhanced Edition miễn phí từ nay cho đến khi bom tấn Cyberpunk 2077 chính thức phát hành.

Link tải The Witcher: Enhanced Edition miễn phí 100% - Ảnh 2.

Được ra mắt vào tháng 10/2007, nghĩa là hơn 13 năm về trước, The Witcher đã đánh dấu một bước tiến mới của dòng game nhập vai huyễn tưởng. Lặng lẽ xuất hiện nhưng gây bất ngờ bởi chất lượng tuyệt vời là cảm xúc mà nhiều người sẽ trải qua khi nhập vai Geralt trong The Witcher. Cốt truyện hấp dẫn cuốn bạn nhập vai xuất thần trong nền đồ họa, âm thanh ấn tượng và nhiều bí mật nho nhỏ… The Witcher quả là không thể bỏ qua với những fan nhập vai không ngại thay đổi.

Điều khiến cho The Witcher khác biệt hoàn toàn so với những game nhập vai cùng thời kỳ thập niên 2000 đó chính là cốt truyện của game thực sự đã ở một tầm khác, hơn cả những bộ phim điện ảnh. Nhân vật Geralt of Rivia, một thợ săn quái vật, bị người đời đối xử kỳ thị không khác gì một con quái vật vì những gì anh đã dám làm lên cơ thể mình để đổi lại sức mạnh hơn người.

Link tải The Witcher: Enhanced Edition miễn phí 100% - Ảnh 3.

Dựa trên một series tiểu thuyết cùng tên, “The Witcher” là một RPG chất lượng, đưa người chơi khám phá một mảnh đất giả tưởng hoàn toàn mới lạ với chiều sâu về mặt nội dung. Là sản phẩm mở đầu cho một thương hiệu, nó đương nhiên có tồn tại một số vấn đề nhỏ, nhưng vẫn có thể thuyết phục người chơi thành công, đặt nền móng cho các sản phẩm sequel vĩ đại về sau này.

Game thủ quan tâm có thể tải nền tảng phân phối game GOG Galaxy tại đây để nhận The Witcher: Enhanced Edition miễn phí.

https://www.gogalaxy.com/en/

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời