PS5 tại Việt Nam giảm giá chóng mặt, game thủ bình thường đã có thể mua được

Nửa tháng sau cơn sốt giá đỉnh điểm, PS5 đã bắt đầu hạ nhiệt khi mà nguồn cung cấp đang ngày một dồi dào. Không còn những cái giá 35, 40 triệu như thời điểm mới ra mắt, giờ đây game thủ chỉ cần bỏ ra hơn 20 triệu là đã có thể sở hữu bom tấn mới nhất của Sony.

PS5 tại Việt Nam giảm giá chóng mặt, game thủ bình thường đã có thể mua được - Ảnh 1.

Dạo qua một vài địa điểm bán máy chơi game nổi tiếng, có thể thấy số lượng máy PS5 đang ngày một nhiều hơn. Không những vậy, giá cũng hạ nhiệt rất nhanh. Với phiên bản Digital, giá máy giao động từ 21 đến 23 triệu (tùy cửa hàng). Phiên bản có ổ đĩa có giá niêm yết cao hơn một chút, từ 27 đến 29 triệu. So với mức giá hồi giữa tháng 11, có thể thấy PS5 đang ngày càng trở về đúng giá trị thực của nó.

PS5 tại Việt Nam giảm giá chóng mặt, game thủ bình thường đã có thể mua được - Ảnh 2.

Một cừa hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh đang bán PS5 bản Digital với giá 22,5 triệu. Tuy nhiên người mua sẽ phải đợi đến giữa tháng 12 mới được nhận hàng.

PS5 tại Việt Nam giảm giá chóng mặt, game thủ bình thường đã có thể mua được - Ảnh 3.

Cửa hàng tại Hà Nội này thì niêm yết bản Digital giá 23 triệu và bản có ổ đĩa là 29 triệu. Khách hàng có thể nhận máy luôn mà không cần đợi

Đương nhiên, 100% máy PS5 trên thị trường hiện tại đều là hàng xách tay từ nước ngoài. Sony Việt Nam hiện vẫn chưa công bố bất cứ thông tin gì về việc phát hành PS5. Chính vì vậy, người mua cũng nên cẩn thận và chọn lựa những cửa hàng uy tín để tránh trường hợp đáng tiếc.

Một lưu ý với game thủ là với những sản phẩm xách tay, các chế độ bảo hành và hậu mãi sẽ không hề thuận tiện. Thậm chí có thể không được hưởng. Như vậy, tốt hơn hết các bạn hãy chờ đợi hàng chính hãng từ Sony Việt Nam để nhận được mức giá ưu đãi và chế độ hậu mãi tốt nhất.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời