Chẳng mất tiền mua, tải ngay game miễn phí Vigor trên PS4 và PS5

PS5 và các trò chơi trên hệ máy này đang trở thành điểm chú ý của cộng đồng game thủ. Trong số này có Vigor là trò chơi bắn súng bắn súng trực tuyến do Bohemia Interactive phát triển. Đáng chú ý, đây sẽ là tựa game miễn phí đầu tiên trên hệ máy mới của Sony. Điều đó đồng nghĩa với việc là bạn cứ sở hữu PS5 là có thể tải và chơi Vigor thoải mái mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Được biết, Vigor vốn là tựa game bắn súng trên Xbox One. Sau khi thành công trên hệ máy của Microsoft, nhà phát triển Bohemia Interactive đã lên kế hoạch đưa sản phẩm của mình lên PlayStation. Ngoài PS5 thì hệ máy cũ PS4 cũng sẽ được chơi Vigor miễn phí.

Chẳng mất tiền mua, tải ngay game miễn phí Vigor trên PS4 và PS5 - Ảnh 1.

Bối cảnh trong Vigor là Na Uy thời hậu tận thế. Vào vai những người sống sót được goi là Outlanders, bạn sẽ phải cạnh tranh với nhiều người khác để sinh tồn. Bên cạnh phần chơi gốc, Vigor cũng cập nhật nhiều chế độ chơi hấp dẫn như Shootout hoặc Elimination.

Một số hình ảnh đáng chú ý của Vigor:

Chẳng mất tiền mua, tải ngay game miễn phí Vigor trên PS4 và PS5 - Ảnh 2.
Chẳng mất tiền mua, tải ngay game miễn phí Vigor trên PS4 và PS5 - Ảnh 3.
Chẳng mất tiền mua, tải ngay game miễn phí Vigor trên PS4 và PS5 - Ảnh 4.
Chẳng mất tiền mua, tải ngay game miễn phí Vigor trên PS4 và PS5 - Ảnh 5.
Chẳng mất tiền mua, tải ngay game miễn phí Vigor trên PS4 và PS5 - Ảnh 6.

Ở thời điểm hiện tại, Vigor đang được phát hành miễn phí trên cả PS4 và PS5. Các bạn đang sở hữu những mẫu console này có thể lên store để tải và chơi ngay bây giờ.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời