Truyền nhân của Left 4 Dead chính thức ra mắt, hứa hẹn sẽ hay hơn phần game cũ

Đúng như dự kiến trước đó thì giải thưởng danh giá nhất của làng game thế giới – The Game Awards 2020 đã chính thức diễn ra vào rạng sáng ngày hôm qua, 11/12 theo giờ Việt Nam. Không chỉ những giải thưởng được game thủ mong chờ như Game of The Year, lễ trao giải The Game Awards 2020 còn thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ vì đây là nơi các nhà phát triển game sẽ tung ra trailer của tựa game mới.

Truyền nhân của Left 4 Dead chính thức ra mắt, hứa hẹn sẽ hay hơn phần game cũ - Ảnh 1.

Một trong những tựa game mới xuất hiện tại lễ trao giải The Game Awards 2020 chính là Back 4 Blood— một tựa game bắn súng co-op zombie 4 người chơi và là sản phẩm kế thừa tinh thần cho dòng game Left 4 Dead nổi tiếng của Valve, tuy nhiên nhà phát triển tựa game này là Turtle Rock Studios. Trò chơi được hứa hẹn sẽ là cái tên thay thế xứng tầm cho Left 4 Dead 3 mà nhiều game thủ vẫn đang chờ đợi trong nhiều năm.

Back 4 Blood Reveal Trailer

Đoạn trailer chính thức đầu tiên của Back 4 Blood gợi nhắc đến trailer của Left 4 Dead được Valve tung ra từ nhiều năm trước. Vẫn có bốn nhân vật, ba chàng trai, một cô gái chiến đấu chống lại bầy zombie, cùng với một một số quái vật đột biến đặc biệt với khả năng vượt trội, trong một thế giới bị tàn phá bởi ngày tận thế zombie. Ngoài ra còn có các loại vũ khí quen thuộc từ dòng game cũ như Molotov, súng ngắn súng tiểu liên và M-16. Nhưng Back 4 Blood khác với Left 4 Dead ở chỗ là game sẽ có bối cảnh khi đại dịch zombie diễn ra thay vì giữa tâm dịch như dòng game cũ.

Truyền nhân của Left 4 Dead chính thức ra mắt, hứa hẹn sẽ hay hơn phần game cũ - Ảnh 3.

Đây chắc chắn không phải là Left 4 Dead 3, vì Valve về cơ bản đã từ bỏ series hoàn toàn nhưng Back 4 Blood là một tựa game hoàn hảo cho những ai yêu thích lối chơi bắn súng co-op zombie 4 người chơi của dòng game Left 4 Dead. Turtle Rock dường như quyết tâm nhắc nhở Valve rằng họ đã có tấm vé vàng với dòng game Left 4 Dead nhưng họ đã lãng phí nó và Turtle Rock sẽ là người tiếp theo nắm cho mình tấm vé vàng đó.

Trang web chính thức của Back 4 Blood xác nhận rằng bản beta của game sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 17 tháng 12 tới đây dưới dạng closed alpha, điều này có nghĩa chỉ một số lượng nhỏ người chơi may mắn mới có thể chơi thử tựa game. Việc đăng ký cũng xác nhận rằng Back 4 Blood alpha sẽ được giới hạn trên PC thông qua Steam bắt đầu từ ngày hôm nay, bản beta có khả năng rất hạn chế, vì vậy game thủ nhanh nhanh đăng ký theo đường link dưới đây.

Thông số kỹ thuật PC tối thiểu được đề xuất cho phiên bản beta của Back 4 Blood là CPU Intel Core i5-8500 trở lên, 8GB RAM, GeForce GTX 770 / Radeon RX 480 trở lên và Windows 10. Tuy nhiên, những thông số kỹ thuật này không hoàn toàn thể hiện trải nghiệm trong game có thể sẽ mượt mà hay không.

Truyền nhân của Left 4 Dead chính thức ra mắt, hứa hẹn sẽ hay hơn phần game cũ - Ảnh 4.

Turtle Rock Studios đã phải trải qua rất nhiều khó khăn để đến được ngày hôm nay. Sau Left 4 Dead, Turtle Rock được Valve mua lại và sau đó bị Valve sa thải chưa đầy một năm rưỡi sau đó. Nhưng nhà phát triển này không hề từ bỏ, nhóm đã dành 5 năm để làm việc trên Evolve và một dự án AAA có tên là Perfect World nhưng đã bị trì hoãn vô thời hạn. Gần đây, Turtle Rock Studios quyết định sẽ hồi sinh đứa con cưng của mình với việc ra mắt Back 4 Blood.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời