Call of Duty 2021 đưa game thủ về Chiến tranh Thế giới thứ II đầy khốc liệt?

Tháng 4, đây là thời điểm trong năm khi cộng đồng Call of Duty bắt đầu suy đoán về phần tiếp theo trong dòng game bắn súng FPS vô cùng nổi tiếng này. Năm ngoái, Activision đã phát hành Call of Duty: Black Ops Cold War, được phát triển bởi Treyarch, bối cảnh đặt giữa dòng thời gian của Black Ops 1 và Black Ops 2. Đối với phần game mới của năm nay, một báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng Activision sẽ lại đưa game thủ về Chiến tranh Thế giới thứ II vô cùng tàn khốc.

Call of Duty 2021 đưa game thủ về Chiến tranh Thế giới thứ II đầy khốc liệt? - Ảnh 1.

Báo cáo này đến từ ModernWarzone, công ty đứng sau các vụ rò rỉ Call of Duty lớn trong năm qua. Theo nguồn tin của hãng, Call of Duty 2021 có tựa đề là – Call of Duty WWII: Vanguard tuy nhiên đây chỉ là tên mã của game và có thể thay đổi khi có thông báo chính thức. Báo cáo nói rằng tựa game mới này sẽ được đặt trong hoặc sau Chiến tranh Thế giới thứ II, nơi nó có tiềm năng cho một bối cảnh Thế chiến hư cấu không kết thúc vào năm 1945.

Vào tháng 2 năm 2021 , ModernWarzone cũng đã đăng tải lên mạng xã hội Twitter rằng tựa Call of Duty năm nay chủ yếu được phát triển bởi Sledgehammer Games. Sledgehammer Games và Raven Software ban đầu đang làm việc cho Call of Duty Black Ops Cold War cho đến khi Activision thay đổi kế hoạch với việc Treyarch tiếp quản quyền lãnh đạo sáng tạo cho tựa game này. Mặc dù vậy, Sledgehammer được cho là sẽ có cơ hội chuộc lỗi khi nhiều tin đồn đã chỉ ra rằng họ đang phát triển Call of Duty 2021 và báo cáo mới nhất giúp chứng thực điều đó.

Call of Duty 2021 đưa game thủ về Chiến tranh Thế giới thứ II đầy khốc liệt? - Ảnh 2.

Cũng có tin đồn rằng Call of Duty mới sẽ đề cập đến Chiến tranh Triều Tiên, nhưng điều đó diễn ra nhiều năm sau Thế chiến II. Cần lưu ý rằng tất cả những điều này đều là tin đồn và tất cả đang đều là phỏng đoán mà thôi. Thông thường, Activision tiết lộ các phần Call of Duty mới của mình vào tháng 4 đến tháng 5 hàng năm. Tuy nhiên, năm ngoái, họ đã lùi lại tiết lộ cho Black Ops Cold War cho đến cuối tháng 8, với thông báo Multiplayer và Zombie sau đó vào tháng 9.

Call of Duty 2021 đưa game thủ về Chiến tranh Thế giới thứ II đầy khốc liệt? - Ảnh 3.

Ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức về thời điểm Call of Duty mới sẽ được tiết lộ, nhưng nó có thể sẽ xảy ra vào mùa hè này. Các tiết lộ trước đây từng được hẹn giờ ngay trước E3, nhưng do E3 có thể sẽ không được tổ chức trong năm nay, nên Activision có thể chọn tiết lộ tương tự như mục nhập năm ngoái. Các tin đồn đã cho rằng Call of Duty năm nay sẽ được tiết lộ trong Warzone, nhưng chưa có gì được xác nhận.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời