Legion đang mở cửa miễn phí cuối tuần này

Cuối tuần này bạn đã có dự định gì chưa? Nễu vẫn còn chưa biết phải đi đâu và làm gì thì sao không thử Watch Dogs: Legion, bom tấn đang được Ubisoft mở cửa miễn phí.

Nhanh tay lên, bom tấn Watch Dogs: Legion đang mở cửa miễn phí cuối tuần này - Ảnh 1.

 Bắt đầu từ hôm nay 25/3 đến hết ngày 29/3, Ubisoft sẽ mở cửa miễn phí 100% cho bom tấn hành động, thế giới mở Watch Dogs: Legion. Bạn chỉ cần một tài khoản bình thường là có thể thoải mái tải và chơi trong cuối tuần này.

Được biết, Watch Dogs: Legion là phần game mới nhất của dòng game thế giới mở nổi tiếng của Ubisoft được xây dựng xung quanh cuộc sống của những hacker. Watch Dogs: Legion lấy bối cảnh thành phố London thời hậu Brexit, sẽ không có nhân vật chính và người chơi sẽ có thể tuyển dụng và điều khiển bất kỳ ai trong số hàng ngàn nhân vật trong game. Người chơi sẽ chỉ huy tối đa 20 nhân vật khác nhau đều là các hacker có thể chơi được có thể được tích lũy và mỗi thành viên sẽ đi kèm với các đặc quyền, kỹ năng, điểm yếu và tính cách riêng của họ.

Nhanh tay lên, bom tấn Watch Dogs: Legion đang mở cửa miễn phí cuối tuần này - Ảnh 2.

Khác với phiên bản chính, bản miễn phí trong tuần này sẽ có một vài hạn chế nhỏ. Game thủ sẽ chỉ được quyền khám phá 3 trên 8 khu vực của trò chơi, bao gồm Thành phố London và Islington & Hackney. Câu chuyện cũng chỉ xoay quanh nhiệm vụ Skye Larsen. Tuy nhiên, người chơi miễn phí vẫn sẽ có thể tận dụng “tất cả các hoạt động trong thế giới mở”, bao gồm cả việc chơi phi tiêu tại quán rượu và tham gia các trận đánh tay không (một đặc trưng nổi tiếng của người Anh).

Cũng trong thời gian của sự kiện này, bản gốc của Watch Dogs: Legion sẽ được giảm giá đến 67%. Các bạn quan tâm có thể truy cập và tải game tại đây.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời