10 tựa game ấn tượng nhất 2020 (Phần 6)

10 tựa game ấn tượng nhất 2020 (Phần 5) – Final Fantasy VII Remake

10 tựa game ấn tượng nhất 2020 (Phần 4) – Call of Duty: Warzone

10 tựa game ấn tượng nhất 2020 (Phần 3) – Genshin Impact

10 tựa game ấn tượng nhất 2020 (Phần 2) – Among Us

10 tựa game ấn tượng nhất 2020 (Phần 1) – Black Myth: Wu Kong

10 tựa game ấn tượng nhất 2020 (Phần 6) - Half-Life: Alyx - Ảnh 1.

Những tưởng Half-Life: Alyx sẽ là quả bom xịt tiếp theo của Valve sau Dota Underlords, thế nhưng, mọi thứ đang đi theo quỹ đạo cực kỳ tươi sáng cho phiên bản mới của Half-Life. Với hàng tá điểm 9, 10 trên các chuyên trang đánh giá uy tín, Half-Life: Alyx một lần nữa khẳng định sự thành công của series game huyền thoài này.

Không chỉ nhận cơn mua lời khen từ giới phê bình, Half-Life: Alyx cũng chinh phục cộng đồng người chơi với điểm đánh giá cao ngất ngưởng 96% trên Steam. Với hơn 4 nghìn bình luận tích cực, Half-Life: Alyx tỏ ra không hề thua kém hai người đàn anh đi trước là Half-Life 1&2.

10 tựa game ấn tượng nhất 2020 (Phần 6) - Half-Life: Alyx - Ảnh 2.

Đước biết, Half-Life: Alyx được phát triển theo phần tiền truyện của Half – Life 2. Trò chơi đánh dấu cho sự trở lại của Valve với dòng game này sau một khoảng thời gian dài. Đội ngũ các nhà phát triển cho tựa game đã khám phá ra một hướng đi mới cho câu chuyện của mình trong thế giới của Half – Life, do vậy mà họ có thể sáng tạo nên những gameplay và trải nghiệm mới cho series game này.

Trong rất nhiều khảo sát về trải nghiệm game, đa phần người chơi đều đánh giá rất cao việc sử dụng yếu tố thực tế ảo trong game khi nó vẫn tạo ra được những khoảnh khắc rất căng thẳng và một gameplay nhập vai rất ấn tượng. 

Không chỉ vậy, bộ đeo VR Index đến từ Vavle cũng hoạt động rất tốt và ổn định, giúp cho trải nghiệm chơi game của người dùng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn. Tuy nhiên, đa số người chơi cũng cho rằng, Alyx nên được chơi ở một căn phòng có diện tích rộng rãi một chút để người chơi có thêm không gian tương tác và di chuyển nhiều hơn. 

Với việc có một số điểm cao như vậy, fan hâm mộ đều hy vọng Valve có thể tiếp tục thực hiện những dự án mới trong vũ trụ Half-Life và đặc biệt hơn là tiếp tục câu chuyện còn dang dở từ Half-Life 2 với phiên bản thứ 3 của nó – thứ được triệu triệu game thủ chờ đón suốt nhiều năm.

10 tựa game ấn tượng nhất 2020 (Phần 6) - Half-Life: Alyx - Ảnh 3.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về những bom tấn AAA, game miễn phí cũng như trò chơi mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời