20 game miễn phí mới nhất trên PS4 (Phần 2)

20 game miễn phí mới nhất trên PS4 (Phần 1)

DC Universe Online

20 game miễn phí mới nhất trên PS4 (Phần 2) - Ảnh 1.

“DC Universe Online” là một MMORPG được phát triển với chủ đích hoạt động thuận lợi trên cả máy console. Vốn được phát hành cho PC và PS3, nhưng chính phiên bản PS4 đã khiến cái tên này trở nên phổ biến và được rộng rãi công chúng biết đến hơn cả. Với cơ chế chơi mang tính hành động kết hợp một dàn nhân vật vô cùng ấn tượng, đây là sản phẩm mà mọi fan của Superman, Batman, hay DC Comics nói chung muốn động tay vào đấy.

Planetside 2

20 game miễn phí mới nhất trên PS4 (Phần 2) - Ảnh 2.

Được miêu tả là một MMOFPS chính hiệu, “Planetside 2” đã dành được tình yêu của cộng đồng gamer kể từ khi ra mắt trên PC trong năm 2012. Và sau một thời gian dài chờ đợi, người chơi console cuối cùng đã có cơ hội chung vui với nhau. Trong khi cơ chế gameplay và nội dung của “Planetside 2” không có nhiều điểm khác biệt so với một sản phẩm FPS thông thường, nhưng điểm độc đáo của nó chính là quy mô, cho phép hàng nghìn người chơi khám phá cùng một thế giới, phân chia thành ba thế lực và chiến đấu để tranh giành địa phận.

Vigor

Vigor vốn là tựa game bắn súng trên Xbox One. Sau khi thành công trên hệ máy của Microsoft, nhà phát triển Bohemia Interactive đã lên kế hoạch đưa sản phẩm của mình lên PlayStation. Ngoài PS5 thì hệ máy cũ PS4 cũng sẽ được chơi Vigor miễn phí.

20 game miễn phí mới nhất trên PS4 (Phần 2) - Ảnh 3.

Bối cảnh trong Vigor là Na Uy thời hậu tận thế. Vào vai những người sống sót được goi là Outlanders, bạn sẽ phải cạnh tranh với nhiều người khác để sinh tồn. Bên cạnh phần chơi gốc, Vigor cũng cập nhật nhiều chế độ chơi hấp dẫn như Shootout hoặc Elimination.

Rogue Company

Trong Rogue Company, người chơi sẽ điều khiển những lính đánh thuê ưu tú làm việc cho một tập đoàn bí mật hàng đầu và được phái đi để đối phó với những nhiệm vụ nguy hiểm nhất thế giới. Game có nhiều chế độ từ PvE đến PvP cực kỳ hấp dẫn với các bản đồ thi đấu rộng lớn và đa dạng.

20 game miễn phí mới nhất trên PS4 (Phần 2) - Ảnh 4.

Game có lối chơi pha trộn giữa deathmatch và battle royale, và các trận đấu sẽ bắt đầu khi bạn nhảy ra khỏi máy bay và hạ cánh. Có nhiều loại lính đánh thuê khác nhau để lựa chọn, đồng thời bạn sẽ có thể trang bị cho họ nhiều loại súng và khả năng khác nhau.

Crsed

Vẫn với mô típ sinh tồn (Battle Royale) như các tựa game khác tuy nhiên Crsed lại lồng ghép thêm nhiều yếu tố nhập vai RPG. Trò chơi có 7 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn. Mỗi nhân vật lại có những đặc tính và kỹ năng riêng cực kỳ lợi hại.

20 game miễn phí mới nhất trên PS4 (Phần 2) - Ảnh 5.

Thông qua trailer giới thiệu, có thể nhận ra một số phép thuật mà các nhân vật trong game có thể sử dụng như: tạo ra sông hồ, triệu hồi zombies, dịch chuyển tức thời, chạy nhanh như gió hay thậm chỉ cả tạo ra nhật thực… Kết hợp nhuần nhuyễn giữa kỹ năng bắng súng và sử dụng linh hoạt các loại phép thuật, bù chú, đây là yếu tố để tạo nên chiến thắng trong Crsed.

Blacklight: Retribution

Blacklight: Retribution là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất với nền đồ họa khá tiên tiến. Hình ảnh trong game được thiết kế khá đẹp và tạo cho người chơi cảm giác chân thực. Các hiệu ứng cháy nổ, súng đạn dù chưa thực chi tiết, nhưng vẫn đủ khiến cho người chơi cảm giác như đang được chơi trong một chiến trường thực sự.

20 game miễn phí mới nhất trên PS4 (Phần 2) - Ảnh 6.

Blacklight: Retribution mang phong cách khá giống với Call of Duty khi mỗi cây súng đều có độ giật và độ trễ riêng. Bên cạnh đó, chế độ chơi đa dạng từ Deathmatch cho đến bặt bom, hay chiếm cứ điểm đều được chăm chút kỹ càng. Với Blacklight: Retribution, game thủ có thể thoải mái để trải nghiệm cùng bạn bè trên PS4.

(Còn tiếp…)

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời