Wu Kong, game Tây Du Ký hot nhất hiện nay

Được giới thiệu lần đầu vào giữa năm 2020, Black Myth: Wu Kong đã mang đến một “vụ nổ lớn” cho cả làng game thế giới.

Black Myth: Wukong – Official 13 Minutes Gameplay Trailer

Chỉ sau chưa đầy 24h sau khi ra mắt trailer, Black Myth: Wu Kong đã thu hút hàng chục triệu lượt theo dõi. Một cảm giác mãn nhãn, hưng phấn, ngỡ ngàng đến “nổi da gà” là tất cả những gì người ta đang nói về Black Myth: Wu Kong. Quả thực, trong suốt mấy chục năm tồn tại và phát triển của ngành công nghiệp game, chưa một sản phẩm nào lấy đề tài Tây Du Ký hay Tôn Ngộ Không lại đáng được chờ đợi đến vậy.

Tất tần tật những điều cần biết về Black Myth: Wu Kong, game Tây Du Ký hot nhất hiện nay - Ảnh 2.

Sau đây, mời các bạn đến với những điều cần biết về tựa game Tây Du Ký cực hot này.

– Nhà phát triển: Game Science Studios

– Website chính thức: https://www.gamesci.com.cn/

– Thể loại: Hành động, nhập vai

– Nội dung: Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết nổi tiếng Tây Du Ký của tác giả Ngô Thừa Ân, Game Science Studios đã tạo ra một tựa game lấy Tôn Ngộ Không là nhân vật chúng tâm. Tuy nhiên, có thể trò chơi này sẽ không đi theo kịch bản mà chúng ta vẫn thường biết.

Nội dung của Black Myth: Wu Kong sẽ có nhiều điểm khác biệt hoặc thậm chí sẽ đặt ra những vấn đề mà người hâm mộ của Tây Du Ký chưa bao giờ nghĩ tới.

Qua bản demo đầu tiên, Black Myth: Wu Kong trông cực kỳ ấn tượng đối với các tiêu chuẩn game hiện đại. Trò chơi có vẻ là một tựa game hành động với hệ thống chiến đấu hấp dẫn , gợi nhớ đến những tựa game bom tấn như Sekiro: Shadows Die Twice hay thậm chí là Devil May Cry.

– Quá trình phát triển: Xuất phát từ ý tưởng của một nhóm các nhà làm game đến từ Trung Quốc, Black Myth: Wu Kong được ra đời bằng công nghệ đồ họa vô cùng tân tiến. Theo những gì mà nhà sản xuất chia sẻ, hiện họ vẫn đang trong quá trình xây dựng.

Game Science Studios cũng thông báo việc tuyển thêm người để phát triển Black Myth: Wu Kong. Trò chơi sẽ tích hợp trên các nền tảng console và PC và có thể ra mắt sớm nhất vào năm 2023.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời