20 game đỉnh đã bị hoãn trong năm 2021 (Phần 1)

Gran Turismo 7

20 game đỉnh đã bị hoãn trong năm 2021 (Phần 1) - Ảnh 1.

Vào tháng 2, Sony xác nhận rằng Gran Turismo 7 đã bị trì hoãn vào năm 2022. Quyết định này được đưa ra khi các phần “quan trọng” của quá trình phát triển bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

The Lord of the Rings: Gollum

20 game đỉnh đã bị hoãn trong năm 2021 (Phần 1) - Ảnh 2.

Chúng ta sẽ không thể chạm tay vào The Lord of the Rings: Gollum cho đến năm 2022. Việc ra mắt theo kế hoạch vào năm 2021 của trò chơi đã bị hoãn vào đầu năm nay. Quá trình phát triển của game vẫn được đảm nhiệm bởi Daedalic Entertainment và Nacon.

Prince of Persia: The Sands of Time

20 game đỉnh đã bị hoãn trong năm 2021 (Phần 1) - Ảnh 3.

Ban đầu dự kiến ​​ra mắt vào tháng 3, bản làm lại của Prince of Persia: The Sands of Time đã bị trì hoãn vô thời hạn. Ubisoft cho biết muốn thực hiện một phiên bản làm lại mang đến cảm giác mới mẻ trong khi vẫn đúng với tinh thần của phiên bản gốc, nhưng họ không nói rõ thời gian trì hoãn là bao lâu hoặc liệu nó vẫn có kế hoạch phát hành vào năm 2021 này không.

Hogwarts Legacy

20 game đỉnh đã bị hoãn trong năm 2021 (Phần 1) - Ảnh 4.

Hogwarts Legacy, trò chơi nhập vai thế giới mở dựa trên bộ truyện Harry Potter, được dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm nay, nhưng nó đã bị trì hoãn đến 2022. Sự chậm trễ diễn ra trong bối cảnh tranh cãi xung quanh tác giả JK Rowling, người không trực tiếp tham gia dự án.

Gotham Knights

20 game đỉnh đã bị hoãn trong năm 2021 (Phần 1) - Ảnh 5.

Gotham Knights, một phần game phụ của series Batman đã được lên kế hoạch ra mắt trước cuối năm 2021. Tuy nhiên dự án này đã bị hoãn lại. Warner Bros. đưa ra một tuyên bố rất mơ hồ về việc muốn “cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể cho người chơi” nhưng không nói rõ lý do đằng sau sự chậm trễ này. Được biết, đạo diễn của trò chơi này là Patrick Redding, người trước đây đã làm việc cùng Splinter Cell và Far Cry.

(Còn tiếp…)

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời