10 tựa game ấn tượng nhất 2020 (Phần 5)

10 tựa game ấn tượng nhất 2020 (Phần 4) – Call of Duty: Warzone

10 tựa game ấn tượng nhất 2020 (Phần 3) – Genshin Impact

10 tựa game ấn tượng nhất 2020 (Phần 2) – Among Us

10 tựa game ấn tượng nhất 2020 (Phần 1) – Black Myth: Wu Kong

Phát hành vào tháng 4/2020, Final Fantasy VII Remake ngay lập tức chiếm được nhiều thiện cảm của cộng đồng game thủ lẫn giới chuyên môn. Theo nhiều đánh giá, bản làm lại lần này là cực kỳ tuyệt với và xứng đánh là một trong những tựa game hay nhất năm 2020.

10 tựa game ấn tượng nhất 2020 (Phần 5) - Final Fantasy VII Remake - Ảnh 1.

Khác với phiên bản gốc xuất hiện cách đây hơn 20 năm, gameplay của Final Fantasy VII Remake mang đến cho bạn một sự kết hợp thú vị giữa phong cách hành động nhập vai và chiến đấu theo lượt.

Hệ thống chiến đấu tiêu chuẩn cho FF7 Remake sẽ cho bạn tấn công trong thời gian thực để tích điểm cho thanh ATB (Active Time Battle). Sau khi thanh ATB đã đầy, bạn có thể tạm dừng hành động để thực hiện các đòn tấn công đặc biệt, sử dụng phép thuật và sử dụng vật phẩm…

Ở một chế độ chơi khác của game, các cuộc tấn công bình thường sẽ được tự động hóa cho đến khi thành ATB đầy. Bạn sẽ không phải lo lắng về khía cạnh hành động thời gian thực nữa, thay vào đó, nhiệm vụ chỉ là đưa ra các lệnh sử dụng skill phù hợp để tạo được hiệu quả tốt nhất (tương tự một game nhập vai theo lượt truyền thống).

Ở thời điểm hiện tại, các bạn có thể mua Final Fantasy VII Remake trên chợ ứng dụng của PlayStation. Game đang phát hành theo dạng độc quyền trên PS4.

10 tựa game ấn tượng nhất 2020 (Phần 5) - Final Fantasy VII Remake - Ảnh 2.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời