Youtuber chi 1,6 tỷ đồng để tạo ra chiếc PS5 khổng lồ có độ cao hơn 3 mét, giữ kỷ lục Guinness

Đã vài tháng kể từ khi PS5 được chính thức bán ra trên toàn thế giới, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, rất khó để game thủ có thể đặt mua được PS5 thông qua trang web phân phối chính hãng của Sony vì tình trạng khan hiếm hàng diễn ra phổ biến. Điều này là do đại dịch COVID-19 đang ảnh hưởng tới nguồn cung linh kiện để sản xuất PS5 của Sony, khiến việc sản xuất PS5 dường như bị trì hoãn. Game thủ sẽ phải tiếp tục chờ cho đến khi PS5 có hàng hoặc phải bỏ ra số tiền lớn để mua lại từ nguồn chợ đen.

Youtuber chi 1,6 tỷ đồng để tạo ra chiếc PS5 khổng lồ có độ cao hơn 3 mét, giữ kỷ lục Guinness - Ảnh 1.

Đó là lý do một Youtuber đã chi một số tiền cực lớn và rất nhiều giờ làm việc để tạo ra một chiếc PS5 khổng lồ, dành tặng các game thủ trên thế giới hiện chưa có cơ hội sở hữu PS5. Đó chính là ZHC, một Youtuber nổi tiếng với các video sáng tạo và khoản tặng tiền lớn cho game thủ. Youtuber này đã biết cách tận dụng công thức này vì kênh của anh ấy có một số video về anh ấy sử dụng tài năng nghệ thuật của mình để tặng người hâm mộ và những người nổi tiếng trên YouTube. Trong video mới nhất của ZHC, anh đã ghi lại quá trình mình với một nhóm nghệ sĩ làm việc để tạo ra chiếc PS5 khổng lồ cao hơn 3m trị giá lên tới 70.000 USD (tương đương hơn 1,6 tỷ VNĐ).

Youtuber chi 1,6 tỷ đồng để tạo ra chiếc PS5 khổng lồ có độ cao hơn 3 mét, giữ kỷ lục Guinness - Ảnh 2.
Youtuber chi 1,6 tỷ đồng để tạo ra chiếc PS5 khổng lồ có độ cao hơn 3 mét, giữ kỷ lục Guinness - Ảnh 3.

Trong video cho thấy quá trình ZHC và các cộng sự của mình tạo ra chiếc PS5 khổng lồ này, không những thế chiếc PS5 này hoàn toàn có thể chơi được game. Ngay sau khi hoàn thành, chiếc PS5 khổng lồ này còn được chứng nhận bởi kỷ lục Guinness (Guinness Book of World Records) là chiếc máy console lớn nhất có thể hoạt động hiện nay.

Youtuber chi 1,6 tỷ đồng để tạo ra chiếc PS5 khổng lồ có độ cao hơn 3 mét, giữ kỷ lục Guinness - Ảnh 4.

Theo ZHC cho biết, anh đã dành hơn 100 giờ để thực hiện chiếc PS5 khổng lồ này. Thử thách lớn nhất chính là phải thiết kế chiếc PS5 này sao có kích thước lớn mà vẫn giống với một chiếc PS5 thông thường. Ngoài ra còn có một đống PS5 thật khác cũng được ZHC tặng cho nhóm của anh ấy và trẻ em không có điều khiện để sở hữu. Tương tự như người sáng tạo YouTube, Mr. Beast, người cũng đã cho đi rất nhiều tiền để dành tặng mọi người.

Youtuber chi 1,6 tỷ đồng để tạo ra chiếc PS5 khổng lồ có độ cao hơn 3 mét, giữ kỷ lục Guinness - Ảnh 5.

Có thể những Youtuber như ZHC thu hút được lượng lớn người theo dõi như vậy (anh ấy có gần 20 triệu người đăng ký) không chỉ vì người xem thích nhìn thấy những thử thách độc đáo mà còn vì người xem thích thấy mọi người nhận quà. Trong video, ZHC nói rằng anh ấy muốn làm mọi người hạnh phúc và rõ ràng là anh ấy sẵn sàng chi một số tiền để làm điều đó. Anh ta đã trả 1,000 USD cho một chiếc PS5, và mua rất nhiều chiếc PS5 khác có giá tương tự và sau đó tặng cho nhiều người khác nhau. Xem chi tiết video tại đây.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời