Xuất hiện tựa game sinh tồn co-op Valheim, cho phép game thủ nhập vai vào những chiến binh Viking

Trong thời gian gần đây, xuất hiện một tựa game sinh tồn co-op mới có tên là Valheim, điều bất ngờ là tựa game này ngay sau khi ra mắt đã lọt vào Top 10 tựa game bán chạy nhất trên nền tảng Steam theo số lượng người chơi và đứng đầu cả danh sách bán chạy nhất toàn cầu. Không những thế, có tới hơn 5000 bài đánh giá trên Steam là “Overwhelmingly Positive – Cực kỳ tích cực” khiến Valheim trở thành một trong những tựa game Hot nhất hiện nay.

Xuất hiện tựa game sinh tồn co-op Valheim, cho phép game thủ nhập vai vào những chiến binh Viking - Ảnh 1.

Có vô số lý do giải thích cho sự thành công bất ngờ của Valheim, phần lớn do thực tế đơn giản rằng đây là tựa game sinh tồn co-op cực hay khi có bối cảnh vô cùng độc đáo về người Viking. Thế giới Viking trong ggame tương tự như bối cảnh của các tựa game nổi tiếng khác bao gồm cả God of War mới nhất và Assassin’s Creed Valhalla . Có khá nhiều lý do khiến bối cảnh người Viking lại đang thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ đến thế.

Xuất hiện tựa game sinh tồn co-op Valheim, cho phép game thủ nhập vai vào những chiến binh Viking - Ảnh 2.

Trong Valheim, người chơi là những chiến binh Viking dũng mãnh, những người phải chiến đấu với đám quái vật huyền thoại ở thế giới bên kia để chứng minh sự xứng đáng của họ với vị thần tối cao Odin để giúp họ có thể bước vào thiên đường. Kết hợp yếu tố thần thoại và bối cảnh độc nhất, đó là lý do một tựa game sinh tồn thế giới mở, co-op dành cho 1-10 người chơi như Valheim lại đang Hot trong thời gian gần đây.

Xuất hiện tựa game sinh tồn co-op Valheim, cho phép game thủ nhập vai vào những chiến binh Viking - Ảnh 3.

Valheim là một thành công lớn khác của nhà phát triển game Coffee Stain Publishing, từ phát triển những tựa game đình đám như Goat Simulator, Deep Rock Galactic và Satisfactory. Để lọt vào top 10 tựa game bán chạy nhất trên Steam ở thời điểm hiện tại, Valheim đã vượt qua những ông lớn kỳ cựu Grand Theft Auto V, Rainbow Six Siege và Path of Exile cũng như Among Us, ARK: Survival Evolved, và Civilization 6. Chỉ với hai nghìn người chơi nữa, Valheim sẽ vượt qua Rocket League.

Hiện game thủ có thể mua Valheim trên nền tảng phân phối game bản quyền Steam với giá 188.000 VNĐ theo đường link ở dưới đây: https://store.steampowered.com/app/892970/Valheim/

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời