Xuất hiện laptop hàng khủng trang bị đến 7 màn hình với cấu hình cực mạnh, có điều pin chỉ xài được… 1 tiếng

Có nhiều bạn sẽ không ngần ngại chi tiền để tậu chiếc màn hình tốt nhất để thỏa mãn đam mê, hay có khi mua một lúc 2-3 cái luôn không chừng. Nhưng đó là trên desktop, chứ trên laptop thì theo hãng Expanscape, phải gắn đến 7 màn hình thì mới đủ nhé.

Xuất hiện laptop hàng khủng trang bị đến 7 màn hình với cấu hình cực mạnh, có điều pin chỉ xài được… 1 tiếng - Ảnh 1.

Cụ thể thì đây là chiếc Expanscape Aurora 7 phiên bản mẫu (prototype). Chiếc laptop “hệ chiến” này được trang bị 3 màn hình 17,3 inch, mở ra từ phía sau màn hình chính, mỗi màn hình đều có độ phân giải 4K. 

Tiếp đến, sẽ có thêm 2 màn hình 7 inch nữa với độ phân giải 1920 x 1200, và màn hình thứ 3 thì được gắn vào thân máy, ngay phía dưới bàn phím. Tuy nhiên, vì những màn hình này chỉ có tần số quét 60 Hz thôi nên nó sẽ không phù hợp để chơi game cho lắm.

Xuất hiện laptop hàng khủng trang bị đến 7 màn hình với cấu hình cực mạnh, có điều pin chỉ xài được… 1 tiếng - Ảnh 2.

Để cấp nguồn cho chiếc laptop khủng này phải cần đến 2 cục pin, một cái là 148 Wh để cấp điện cho 7 cái màn hình, cái còn lại 82 Wh cấp điện cho phần còn lại của chiếc laptop. Nhiều pin như thế, nhưng Expanscape Aurora 7 chỉ trụ được từ 28 phút đến 1 tiếng mà thôi, tùy theo xung nhịp của vi xử lý.

Xuất hiện laptop hàng khủng trang bị đến 7 màn hình với cấu hình cực mạnh, có điều pin chỉ xài được… 1 tiếng - Ảnh 3.

Ở cấu hình thấp nhất, laptop sẽ được trang bị: CPU Intel i9-9900K, GPU NVIDIA GTX 1060, 64 GB RAM DDR4, 2 chiếc SSD NVMe PCIe 3.0 với tổng dung lượng là 4,5 TB, 1 chiếc SSD MLC, và 1 chiếc HDD 2 TB 7200 RPM. Cấu hình này sẽ trụ được khoảng 1 tiếng trước khi cạn pin, trừ khi thay cục pin dung lượng cao hơn. 

Còn cấu hình cao nhất sẽ là 128 GB RAM, 8 TB ổ cứng, GPU NVIDIA RTX 2070, và CPU AMD 3950X hoặc Intel i9-10900K.

Xuất hiện laptop hàng khủng trang bị đến 7 màn hình với cấu hình cực mạnh, có điều pin chỉ xài được… 1 tiếng - Ảnh 4.

Hiện laptop vẫn chưa có giá bán chính thức, nhưng nếu các bạn muốn mua thì có thể liên hệ Expanscape để biết thêm thông tin chi tiết (tại đây). Lưu ý là Expanscape Aurora 7 nặng tới 12 kg lận, cho nên nếu mua thì xác định là sẽ được tập tạ mỗi ngày nhé.

Nguồn PCGamesN; tom’s HARDWARE

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời