Xuất hiện tựa game co-op vô cùng vui nhộn, được đánh giá là hay nhất nhì năm 2021

It Takes Two là tựa game phiêu lưu co-op giữa hai người chơi của nhà phát triển Hazelight Studios, game chỉ mới chính thức phát hành sớm vào 3 ngày trước. Tuy nhiên, ngay cả trước khi It Takes Two ra mắt chính thức, tựa game này đã đạt được một thành tích ấn tượng từ cả giới phê bình lẫn cộng đồng game thủ. Các bài đánh giá trước khi phát hành về It Takes Two đã bắt đầu được công bố với số điểm 9/10, thì đây là tựa game được xếp hạng cao nhất năm 2021.

Xuất hiện tựa game co-op vô cùng vui nhộn, được đánh giá là hay nhất nhì năm 2021 - Ảnh 1.

Tính đến thời điểm hiện tại, It Takes Two đã nhận được những đánh giá rất tích cực khi được lời khen bởi hai trang web tổng hợp đánh giá trực tuyến lớn nhất. Trên trang Metacritic nổi tiếng, It Takes Two có 88% lượng đánh giá tích cực, trong khi OpenCritic là 88%. Hiện tại, những đánh giá đó khiến It Takes Two trở thành tựa game PC được xếp hạng hàng đầu trên Metacritic và là tựa game tổng thể được xếp hạng cao nhất trên OpenCritic được phát hành vào năm 2021.

Xuất hiện tựa game co-op vô cùng vui nhộn, được đánh giá là hay nhất nhì năm 2021 - Ảnh 2.

Đối với game thủ nào chưa từng nghe gì về tựa game này thì It Takes Two là một tựa game phiêu lưu được thiết kế cho hai người chơi co-op. Game yêu cầu hai người chơi phải rất phối hợp ăn ý với nhau để vượt qua các màn chơi giải đố đầy thử thách. Trong It Takes Two , người chơi sẽ vào vai Cody và May, một cặp vợ chồng đang đứng trước bờ vực ly hôn. Con gái Rose của họ bắt gặp điều này và trở nên khó chịu một cách dễ hiểu. Điều bất ngờ mà Cody và May phải trải qua là họ thấy mình trong cơ thể của hai con búp bê mà Rose đã tạo ra, hình dạng con người thực của họ “đang ngủ”, và họ đang ở trong một cuốn sách nói ma thuật được viết bởi Dr. Hakim, mang tên The Book of Love.

Mục tiêu của Dr. Hakim là để Cody và May xây dựng lại mối quan hệ của họ bằng cách cùng nhau trải qua một thử thách chứng kiến ​​cặp đôi khám phá ngôi nhà của họ ở dạng vi mô. Việc tựa game này đang được đón nhận nồng nhiệt sẽ không gây ngạc nhiên cho bất kỳ ai quen thuộc với Hazelight Studios. Nhà phát triển này từng cho ra mắt tựa game vượt ngục co-op A Way Out và trước đó cũng là tựa game phiêu lưu co-op Brothers: A Tale of Two Sons . Cả hai tựa game đều rất được chú ý và đều tập trung vào việc phối hợp hai nhân vật để vượt qua thử thách. Không cần phải nói, Hazelight dường như đang mài giũa kỹ năng của mình qua mỗi lần phát hành.

Xuất hiện tựa game co-op vô cùng vui nhộn, được đánh giá là hay nhất nhì năm 2021 - Ảnh 3.

It Takes Two phát hành chính thức trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S vào ngày 26 tháng 3.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời